Dr. Baumann VN

Truy lùng sữa rửa mặt Dr.Baumann Sơn Tùng M-TP sử dụng trong Dance Challenge

DR BAUMANN VIETNAM - 19 tháng 06, 2024

Ngay sau khi càn quét các BXH với ca khúc “Đừng làm trái tim anh đau” vừa ra mắt, Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây sốt với video Dance Challenge trên TikTok, hợp tác cùng Dược mỹ phẩm nổi tiếng của Đức - Dr.Baumann.

Không chỉ "Đừng Làm Trái Tim Anh Đau" mà qua đoạn video ngắn ngủi Sơn Tùng M-TP còn nhắn nhủ thêm thông điệp "Đừng Làm Làn Da Anh Đau". Vì với sữa rửa mặt tự thân BIONOME của Dr.Baumann, làn da sẽ được bao bọc an toàn với khả năng làm sạch dịu nhẹ nhưng vẫn loại bỏ được đến 5 vấn đề của da với tiêu chuẩn BIONOME - chất lượng an toàn cho làn da và sức khỏe khắt khe nhất thế giới.

Truy lùng sữa rửa mặt Dr.Baumann Sơn Tùng M-TP sử dụng trong Dance Challenge đang được ngàn chị em yêu thích săn đón- Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP cùng sản phẩm sữa rửa mặt tự thân Cleansing Gel của Dr.Baumann.

Cleansing Gel Gel Dr.Baumann - Sữa rửa mặt tự thân được Sơn Tùng M-TP lựa chọn trong video Dance Challenge trên Tiktok có thể đỉnh cỡ nào?

Sữa rửa mặt được chứng nhận và cam kết chất lượng mà triệu làn da nhạy cảm tin dùng:

Đạt chuẩn BIONOME: Cam kết không sử dụng hóa chất độc hại, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Sản phẩm uy tín từ Đức: Được sản xuất tại Đức, đảm bảo chất lượng và an toàn cho làn da được bác sĩ hơn 48 quốc gia khuyên dùng.

Thuần chay 100%: Không chứa thành phần từ động vật và không thử nghiệm trên động vật. Thân thiện với cả động vật và môi trường

Tín đồ skincare chia sẻ lý do mà bạn không nên bỏ qua sữa rửa mặt tự thân Cleansing Gel đến từ Đức của Dr.Baumann

Truy lùng sữa rửa mặt Dr.Baumann Sơn Tùng M-TP sử dụng trong Dance Challenge đang được ngàn chị em yêu thích săn đón- Ảnh 2.

Sữa rửa mặt được hàng ngàn làn da tin dùng

Khi được hỏi lý do vì sao lại lựa chọn Cleansing Gel mà không phải bất kỳ sản phẩm khác, hầu hết người dùng đều đánh giá rất cao về khả năng làm sạch tốt nhưng không khiến da bị khô căng, khó chịu. Sự an toàn tuyệt đối được hãng cam kết về sự an toàn của sữa rửa mặt tự thân này, khẳng định sự dịu lành tuyệt đối cho mọi làn da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Cảm nhận sau khi rửa mặt với Cleansing Gel Dr.Baumann:

Người dùng Thùy An"Sữa rửa mặt của hãng Dr.Baumann dùng thích cực luôn ạ. Bề mặt da sạch nhưng vẫn giữ và cảm nhận được độ ẩm và mềm mại của da ngay sau khi rửa xong, chứ không hề khô hay khó chịu trên bề mặt. Da sạch, căng mịn và sáng hơn, lỗ chân lông cũng thu nhỏ. Đặc biệt là không bị tốn quá nhiều lượng sữa rửa mặt cho 1 lần dùng."

Người dùng Tuấn Peter đánh giá về sữa rửa mặt tự thân Dr.Baumann "Sản phẩm không chỉ làm sạch da mà còn cung cấp dưỡng chất cho làn da mềm mại và mịn màng. Thành phần tự nhiên và không chứa hóa chất gây hại là điểm mạnh của sản phẩm. Da mình cảm thấy sảng khoái và không bị khô sau khi sử dụng. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho việc chăm sóc da hàng ngày"

Mỹ phẩm tự thân Bionome Dr.Baumann có gì ưu việt?

Mỹ phẩm tự thân Bionome chỉ sử dụng những thành phần chất lượng cao, giống hệt da hoặc tương thích với các thành phần có trong cấu trúc của da. Mỗi thành phần có mặt trong bảng thành phần đều có lý do lợi ích cho làn da.
Không sử dụng những thành phần dư thừa, không mang lại lợi ích cho da.
Cam kết không sử dụng các thành phần có hại cho da và sức khỏe: mùi hương tổng hợp, tất cả các chất bảo quản hóa học, dầu khoáng.
Loại bỏ hoàn toàn các chất chống nắng có hại như: Oxybenzone, Avobenzone, Octinoxate, Octinoxate......

Có thể nói, mỹ phẩm tự thân Bionome là mỹ phẩm thuần khiết, sạch và lành tính, an toàn cho khách hàng khi sử dụng, bao gồm những làn da đang bị nhiễm corticoid, nhạy cảm, kích ứng mỹ phẩm và ngay cả cho mẹ bầu, baby.

Dr.Baumann tôn trọng khách hàng bằng cách nói thật.

Hơn 34 năm qua, Dr.Baumann chỉ tập trung cho chất lượng thành phần và hiệu quả cho làn da. Khi làn da thật sự khỏe mạnh thì làn da mới thật sự đẹp, làn da được khỏe đẹp bền vững chính là đáp án của chất lượng Dr.Baumann dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt, mỗi khách hàng đang sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn BIONOME của Dr.Baumann chính là đang góp vào 1 phần công việc bảo vệ môi trường và bảo vệ động vật.

Truy lùng sữa rửa mặt Dr.Baumann Sơn Tùng M-TP sử dụng trong Dance Challenge đang được ngàn chị em yêu thích săn đón- Ảnh 3.

Bionome - Chất lượng cho một làn da khỏe đẹp

Với mỹ phẩm lành tính và minh bạch rõ ràng, thương hiệu Dr.Baumann đang là lựa chọn yên tâm của nhiều bác sĩ và spa khắp nơi trên thế giới. Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm Dr.Baumann tại hệ thống đại lý khắp cả nước qua trang web chính thống của Dr.Baumann tại Việt Nam https://drbaumann.vn/

Nguồn: https://afamily.vn/truy-lung-sua-rua-mat-drbaumann-son-tung-m-tp-su-dung-trong-dance-challenge-dang-duoc-ngan-chi-em-yeu-thich-san-don-2024061416230246.chn

DR BAUMANN VIETNAM - 19 tháng 06, 2024
Bài viết kế tiếp:

Dr.Baumann đề cao giá trị nhân văn trong clip TikTok của Sơn Tùng M-TP

Bạn có biết đằng sau một chai sữa rửa mặt được Sơn Tùng M-TP sử dụng trong TikTok dance challenge là giá trị nhân văn lớn?

Dưới sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP, giá trị này được kỳ vọng lan tỏa mạnh mẽ đến với nhiều người dùng, đặc biệt là những ai đang muốn lựa chọn giải pháp chăm sóc làn da khoa học và đúng cách.

Sữa rửa mặt tự thân Cleansing Gel được Sơn Tùng M-TP lựa chọn thuộc Dr.Baumann. Thương hiệu đến từ Đức này luôn đặc biệt đề cao giá trị nhân văn trong skincare qua tiêu chuẩn Bionome.

Giá trị nhân văn - tầm nhìn lớn từ 34 năm trước

Từ hơn 34 năm trước, Dr.Baumann đã cam kết không sử dụng bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ động vật. Ngoài việc giúp nâng cao ý thức bảo vệ động vật, nâng cao giá trị nhân văn, thương hiệu còn đảm bảo làn da của người dùng không tiếp xúc với các thành phần không phù hợp.

Sữa rửa mặt Cleansing Gel chứa thành phần lành tính với da.

Dr.Baumann anh 1

Sữa rửa mặt Cleansing Gel chứa thành phần lành tính với da.

Từ thời điểm bắt đầu, Dr.Baumann đã luôn tuân thủ theo tuyên ngôn ''First do no harm'', tạm hiểu là không được làm hại làn da và sức khỏe với tất cả thành phần có trong sản phẩm.

Vì vậy, trong bảng thành phần, chỉ những chất có lợi có mặt trong công thức, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất độc hại nào cho da và cơ thể, bao gồm các hợp chất như mùi thơm, chất bảo quản hóa học (ngoài paraben còn rất nhiều chất khác), dầu khoáng, lanolin, các chất phụ gia hóa học, các chất chống nắng gây hại da như oxybenzone, avobenzone, octinoxate, octocrylene, homosalate.

Dr.Baumann đề cao giá trị nhân văn và sức khỏe của người sử dụng qua tiêu chuẩn Bionome.

Dr.Baumann anh 2

Dr.Baumann đề cao giá trị nhân văn và sức khỏe của người sử dụng qua tiêu chuẩn Bionome.

Dr.Baumann tâm niệm: Tôn trọng làn da và khách hàng qua việc minh bạch từng thành phần, diễn giải rõ ràng từng công dụng của thành phần có mặt trong công thức để khách hàng yên tâm sử dụng.

Giá trị môi trường

Dr.Baumann không sử dụng vỏ hộp giấy nhằm nâng cao ý thức việc tôn trọng và bảo vệ rừng, thân thiện với thiên nhiên. Dr.Baumann không sử dụng những chai lọ khó phân hủy, gây gánh nặng cho môi trường. Thương hiệu nước Đức không sử dụng những thành phần hóa chất độc hại khó phân hủy, gây biến đổi khí hậu, tàn phá san hô và ô nhiễm môi trường.

Bên cạnh cắt giảm toàn bộ chi phí không cần thiết kế trên, Dr.Baumann chỉ sử dụng những thành phần chất lượng và có lợi ích thật sự cho làn da. Khách hàng Việt có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng cao từ Đức - Thụy Sỹ nhưng với giá thành tại xưởng. Ví dụ, một chai sữa rửa mặt Sơn Tùng M-TP đang sử dụng trong TikTok challenge, dung tích 75 ml có giá 425.000 đồng; sản phẩm dung tích 200 ml giá 812.000 đồng. Đây là những mức giá dễ tiếp cận với người Việt.

Dr.Baumann anh 3

Sữa rửa mặt tự thân được Sơn Tùng M-TP sử dụng trong clip dance challenge.

Mỹ phẩm tự thân Bionome Dr.Baumann

Mỹ phẩm tự thân Bionome hay làm đẹp tự thân Bionome có thể sẽ là khái niệm mới tại thị trường Việt Nam thời gian tới. Những thành phần hãng sử dụng đều có cấu trúc và tỷ lệ khớp hoặc tương thích với da. sodium lauryl glucose carboxylate, lauryl glucoside, coco-glucoside, glyceryl oleate, urea, sodium hyaluronate, macadamia ternifolia seed oil... là những thành phần có cấu trúc giống da nên khi sử dụng, sản phẩm vừa giúp làm sạch vừa giúp giữ lại hàng rào bảo vệ, giúp da luôn mềm mại và thoải mái sau khi rửa.

Mỹ phẩm tự thân Bionome là mỹ phẩm thuần khiết, sạch và lành tính, an toàn cho khách hàng khi sử dụng, bao gồm những làn da đang bị nhiễm corticoid, nhạy cảm, kích ứng mỹ phẩm và ngay cả cho mẹ bầu, em bé.

Nguồn: https://znews.vn/drbaumann-de-cao-gia-tri-nhan-van-trong-clip-tiktok-cua-son-tung-m-tp-post1481259.html

/