Dr. Baumann VN

OURSTORY
 
Dr. Baumann VN là thương hiệu chăm sóc da đến từ Châu Âu với sự tập trung vào những yếu tố cần thiết tuyệt đối của việc chăm sóc sắc đẹp song hành cùng sức khỏe. Chúng tôi xác định và thiết lập một cách khoa học các tiêu chí quan trọng này cho việc chăm sóc da dựa trên các kiến thức da liễu:
 
1. Khả năng tương thích vượt trội
2. Hiệu quả được chứng nhận
3. Cam kết đạo đức đối với bảo vệ động vật và môi trường
 
Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm không chứa chất bảo quản hóa học, không hương liệu và không có dầu khoáng hoặc thành phần paraben.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tại Dược mỹ phẩm Dr. Baumann, chúng tôi không đưa ra lời hứa hão huyền hoặc phóng đại nào. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn và làn da của bạn những gì phù hợp nhất và hiệu quả xứng đáng nhất. 
 
Với tiêu chuẩn BIONOME SKINCARE - Quy luật khởi sinh một làn da khỏe đẹp, chúng tôi không chỉ quan tâm về sức khỏe của cơ thể lẫn vẻ đẹp của làn da mà còn quan tâm đến khía cạnh môi trường.

CHUYÊN MÔN KHOA HỌC

Dr. Baumann là các sản phẩm chú trọng về chất lượng và thành phần thay vì bao bì bề ngoài. Các sản phẩm đểu sẽ được quyết định bởi các nhà khoa học có thẩm quyền (bác sĩ, nhà hóa mỹ phẩm) với mục tiêu là chăm sóc bạn và làn da của bạn. 
 
Các sản phẩm có sử dụng công nghệ Liposome để thực hiện chức năng vận chuyển quan trọng, giúp tăng khả năng thẩm thấu các hoạt chất có lợi cho da, đưa chúng đến các lớp sâu nhất của biểu bì.