Dr. Baumann VN

Khóa Học Đào Tạo Nâng Cao Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Dr Baumann

 

KIẾN THỨC LÀ NỀN TẢNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Bộ phận huấn luyện và đào tạo D&D / Dr Bamuann VN trân trọng cám ơn quý bác sĩ và Spa đã yêu mến chủ đề hội nghị lần này.
Để thay lời cám ơn về sự yêu mến đó, bộ phận huấn luyện D&D tổ chức thêm các khóa học nâng cao theo các chủ đề sau: 

Khóa 1: Khoa học về thành phần trong mỹ phẩm. (3 ngày) - 3.000.000 đ
Một khóa học quan trọng giúp hiểu biết thêm về Red List Blue List theo quy định quốc tế  với  những tác hại và công dụng của từng thành phần chứa trong 1 lọ sản phẩm.
Khóa 2: Đại Phẩu làn da: (3 ngày) - 3.000.000 đ
Học kĩ về làn da với mô hình 3D trực quan sinh động.  Đây là khóa học rất quan trọng  giúp phân tích rõ nguyên nhân và sự hình thành của mọi vấn đề da và phương pháp khoa học giúp tế bào da sống khỏe và đẹp từ bên trong 
Khóa 3: Bionome quality - tiêu chuẩn Bionome (1 ngày) - 1.000.000đ
Quy luật sống cho làn da khỏe mạnh, Đây là khóa học nền tảng và quan trọng trong kiến thức trị liệu da
 
II. Người Huấn Luyện Khóa Học Nâng Cao
Tất cả khóa học này do chính cô Daisy Dung - GĐ huấn luyện tập đoàn dược mỹ phẩm D&D / Dr Baumann đứng lớp.
 

Chuyên gia Daisy Dung tốt nghiệp Cử nhân trường đại học UIH - Trường đại học về thẩm mỹ da, sức khỏe toàn diện, nơi đào tạo ra các bác sĩ da liễu và sức khỏe của Mỹ.


Với kinh nghiệm giảng viên, đào tạo hơn 15 năm, đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Pháp, Ý, Đức, Nhật, Hồng Kông,... và đặc biệt được huấn luyện trực tiếp bởi Bác sĩ  Dr. Henrich và Dr. Thomas Baumann, cô Daisy Dung được xem là chuyên gia hàng đầu trong nền công nghệ làm đẹp của Việt Nam hiện nay. Cô Daisy Dung cũng là người Việt đầu tiên được bác sỹ Dr. Baumann công nhận và trao tặng bằng danh dự đại sứ thương hiệu Dr. Baumann, với sứ mệnh chia sẻ những triết lý chăm sóc da  tiêu chuẩn Bionome không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Cô đã từng thuyết trình, giảng dạy tại hàng trăm hội thảo làm đẹp, chăm sóc da tại Việt Nam và cả thế giới, truyền tải những kiến thức chuẩn mực, phương pháp trị liệu khoa học dựa trên các di sản nghiên cứu của bác sĩ Dr Baumann trong suốt hơn 30 năm, nhằm giúp khách hàng đạt được tiêu chí vẻ đẹp đến từ sự an toàn tuyệt đối. 

Cô còn tham gia chương trình truyền hình Bác sĩ của mọi nhà phát sóng trên kênh VTV9 với vai trò là chuyên gia khách mời. 

 

III. Liên Hệ

Sau khóa học, bạn sẽ nhận lại Voucher mua sản phẩm hệ thống sản phẩm Dr Baumann với học phí tương ứng. 

Vui lòng liên hộ bộ phận huấn luyện và đạo tạo D&D / Dr Baumann VN để đăng kí

Phòng Huấn luyện và đạo tạo D&D / Dr Baumann VN

Mia Vũ

Senior Trainer

Mobile: 0898.692.860

Email: mia.trainer@drbaumann.vn

Website: www.drbaumann.vn