Dr. Baumann VN

Thu Clinic & Spa ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm DR. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội

DR BAUMANN VIETNAM - 07 tháng 11, 2022

Vào ngày 22/10 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Quốc Tế Thu Clinic & Spa đã tổ chức hội nghị, chính thức ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội. Hội nghị diễn ra thành công, thu hút hàng trăm khách mời là những khách hàng VIP thân thuộc của Thu Spa trong nhiều năm qua... Sự kiện để lại dấu ấn tốt đẹp bởi những thông điệp về làm đẹp an toàn - khoa học, đề cao giá trị nhân văn, đạo đức đối với làn da, động vật, môi trường.

Thu Clinic & Spa ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm DR. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội 

Thu Clinic & Spa là Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Quốc Tế, đã hình thành, phát triển và khẳng định thương hiệu suốt 12 năm trên thị trường làm đẹp. Vào ngày 22/10 vừa qua, Thu Clinic & Spa đã tổ chức hội nghị, chính thức ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội. 

 

Hội nghị ra mắt thương hiệu DR. BAUMANN tại Thu Clinic & Spa thu hút hàng trăm khách mời

Tại hội nghị, chuyên gia Hoài Thu - CEO tại Thu Clinic & Spa chia sẻ: "12 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thu Clinic & Spa luôn tập trung tâm tầm trí lực để thực hiện sứ mệnh mang đến giá trị tốt nhất cho làn da. Sự kiện hợp tác và phân phối chính thức thương hiệu DR. BAUMANN là bước ngoặt rất lớn đối với Thu Clinic & Spa. Dựa trên những kiến thức khoa học đúng đắn về làn da, Thu Clinic & Spa hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng làn da trẻ - khỏe - đẹp - an toàn theo tiêu chuẩn Y khoa.”


Chuyên gia Hoài Thu - CEO tại Thu Clinic & Spa phát biểu tại hội nghị

DR. BAUMANN là thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đức và Thụy Sỹ, được nghiên cứu và phát triển bởi bác sĩ Henrich và bác sĩ Baumann. Trong hơn 30 năm hình thành, thương hiệu DR. BAUMANN tập trung nghiên cứu hệ thống sản phẩm dựa trên phương châm “chăm sóc da bằng chính làn da”, thiết lập danh sách thành phần giống hệt hoặc tương thích với làn da. Ngoài ra, DR. BAUMANN còn là thương hiệu Dược mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới tuân thủ tiêu chuẩn Bionome - tiêu chuẩn vàng về tính an toàn của thành phần trong mỹ phẩm.

DR. BAUMANN lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn, khoa học cùng giá trị nhân văn, đạo đức 

Bionome được định nghĩa là “Quy luật sống”, đối với thương hiệu DR. BAUMANN đây không chỉ là phạm trù làn da mà còn là sự sống của động vật và môi trường. Xuyên suốt hơn 30 năm, những triết lý thương hiệu đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy trở thành tiêu chuẩn nhân văn, đạo đức được công nhận bởi nền khoa học, làm đẹp toàn cầu. 

 

Không gian hội nghị tràn ngập màu xanh theo tiêu chuẩn Bionome 

Với vai trò là một trong những đại lý đầu tiên của thương hiệu DR. BAUMANN tại Việt Nam, chuyên gia Hoài Thu đã bày tỏ “DR. BAUMANN đã mở ra cơ hội để làn da Việt được chăm sóc đúng cách. Sau một khoảng thời gian dài làn da phải chịu đựng vô số chất có hại trong những lọ sản phẩm treatment, chúng ta vô tình tạo ra một vòng tuần hoàn giữa điều trị và hủy hoại, giữa cứu sống và giết chết các tế bào. Hậu quả là làn da chỉ có thể đẹp tức thời, đẹp tạm thời và những hóa chất có hại cứ âm ỉ tàn phá từ bên trong.” 

 

Thu Clinic & Spa ký kết hợp đồng trở thành đại lý của DR. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu DR. BAUMANN đã xác định mục tiêu cứu sống làn da, thân thiện với động vật và môi trường. Đó là sự cam kết tuyệt đối:
- “Chăm sóc da bằng chính làn da”, chỉ sử dụng những thành phần giống hệt hoặc tương thích với cấu trúc sinh hóa của da. 
- Loại bỏ hoàn toàn các chất tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da như: Chất bảo quản, chất tạo mùi hóa học, chất tạo màu hóa học, dầu khoáng. 
- Quy luật sống Bionome đề cao giá trị nhân văn, đạo đức đối với động vật, môi trường.
+ Tất cả sản phẩm của DR. BAUMANN không sử dụng dẫn xuất từ động vật
+ Bao bì, vỏ hộp không cần thiết, khó phân hủy sẽ không được sử dụng, tránh tình trạng tạo ra những núi rác thải khổng lồ. 

 

Thu Clinic & Spa hứa hẹn là đại lý tiên phong cho xu hướng “làm đẹp an toàn” 

Những thông điệp mang tính khoa học, nhân văn, đạo đức từ thương hiệu DR. BAUMANN đã tạo nên dấu ấn đặc biệt đối với khách mời tham dự hội nghị. Từ những giá trị trên, Thu Clinic & Spa sẵn sàng cùng phái đẹp tại Sóc Sơn - Hà Nội bắt đầu xu hướng làm đẹp mới theo tiêu chuẩn châu Âu. 

DR BAUMANN VIETNAM - 07 tháng 11, 2022
Bài viết kế tiếp:

[Afamily.vn] Hệ thống dược mỹ phẩm Dr. Baumann chinh phục thị trường Việt Nam như thế nào?

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về làn da một cách khoa học và da liễu đã ra đời một chuỗi các sản phẩm đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn "BIONOME" - tiêu chuẩn khắt khe nhất của bác sĩ khi không chứa thành phần gây hại cho da hay thành phần có nguồn gốc từ động vật.

Dr. Baumann là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng tại Đức vì sở hữu những dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện và vượt trội.

Ra mắt tại thị trường làm đẹp Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm an toàn  đến từ Đức Dr. Baumann được kỳ vọng sẽ mở ra kỷ nguyên làm đẹp mới cho người Việt với tiêu chí "Đẹp là phải an toàn".

Vì sao Dr.Baumann là thương hiệu mỹ phẩm được các chuyên gia da liễu tin dùng?

Tất cả sản phẩm của Dr.Baumann đều dựa trên sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu trong chăm sóc da, được các nhà sáng lập gọi tiêu chuẩn trong sản phẩm là tiêu chuẩn "BIONOME" - theo từ điển tiếng Đức là "khoa học về các quy luật của cuộc sống". Từ đó Bionome trở thành kim chỉ nam trước khi ra đời bất kỳ một sản phẩm nào.

Annette Rittgen - chuyên viên y tế và kỹ thuật tại Viện thẩm mỹ Rittgen (Đức), chuyên gia trang điểm - cũng bày tỏ sự hài lòng khi cấu trúc da đã được cải thiện rõ rệt sau một tuần sử dụng sản phẩm của Dr. Baumann.

2 bac si dr baumann

2 nhà sáng lập là bác sĩ của Dr.Baumann

Dr.Baumann mang trong mình sứ mệnh nhân văn với hơn 30 năm cam kết thân thiện với da, thân thiện với động vật và thân thiện với môi trường.

Tất cả thành phần có trong sản phẩm đều sẽ được lựa chọn dựa trên bộ tiêu chí nghiêm ngặt về da liễu và dị ứng, phù hợp nhu cầu thiết thực của da với 8 không (chất bảo quản, dầu khoáng, hương liệu, chất tạo màu, oxygen, chống nắng hóa học có hại, thành phần từ động vật, bao bì) và 5 có (công nghệ Liposome đa tầng mang đến hiệu quả nhanh chóng, vitamin cần thiết cho da, hoạt chất đặc hiệu điều trị vấn đề về da, tinh dầu thực vật tự nhiên nguyên chất, các thành phần có nguồn gốc từ thực vật hoặc khoáng chất cũng như tương thích hoặc giống hệt da).

Từ giải pháp làm đẹp toàn cầu đến với người dùng Việt

Ngoài tiêu chuẩn Bionome, thương hiệu còn mang đến công nghệ Liposome đa tầng, một trong những công nghệ quan trọng giúp hiệu quả được mang đến thật sự cho làn da và sâu vào bên trong chứ không chỉ là trên bề mặt. Liposome đa tầng của Dr.Baumann gồm các lipid giống như tế bào da, có khả năng tối ưu quá trình vận chuyển các hoạt chất quan trọng như vitamin vào sâu biểu bì và cải thiện đáng kể độ ẩm trong thời gian ngắn.

Phương pháp này gọi nôm na là "chăm sóc da bằng làn da". Nhờ đó khi kết hợp với các sản phẩm ampoule của hãng giúp mang đến hiệu quả cao. 

Mang đến những giá trị thật về sức khỏe cũng như da liễu bởi sự tương thích và hiệu quả tối ưu, Dr.Baumann đã tạo nên những thương hiệu khác nhau hù hợp đa dạng nhu cầu, đối tượng và mức giá, cụ thể là Beaucaire, Dr. Baumann, SkinIdent và MakeUp. Trong các dòng sản phẩm sẽ mang đến các "món quà" chăm sóc da; viên uống chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong; sản phẩm chăm sóc tóc; sản phẩm dành cho trẻ em... để da được an toàn.

Tiêu chuẩn Bionome cũng được thương hiệu Dr. Baumann ứng dụng trong mỹ phẩm trang điểm, nhờ đó tạo nên một bước ngoặt quan trọng khi mang đến xu hướng "Mỹ phẩm trang điểm an toàn". Kem che khuyết điểm Liquid Concealerkem nền Fluid MakeUp cũng là 2 sản phẩm được Dr.Baumann Việt Nam cho ra mắt trước người tiêu dùng để tất cả làn da Việt đều có cơ hội trải nghiệm sản phẩm trang điểm an toàn đến từ Đức.

Những sản phẩm trang điểm của Dr. Baumann sắp tới chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng thích phong cách trang điểm tự nhiên cũng như là ưu ái tuyệt vời nhất cho làn da có nhiều vấn đề như mụn hay nhạy cảm đều có thể yên tâm khi sử dụng mỗi ngày. 

Mua sản phẩm Dr.Baumann chính hãng tại Việt Nam

Ngoài Dr.Baumann Việt Nam là thương hiệu phân phối chính thức sản phẩm Dr.Baumann, khách hàng có thể mua sản phẩm chính hãng tại The Beauty World - Nơi mang đến nhiều sản phẩm làm đẹp đích thực và giá trị cho làn da có chọn lọc. Tại The Beauty World, bạn có thể yên tâm để trao làn da cho các chuyên viên chăm sóc và tư vấn vì các chuyên viên tại đây đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, skincare.

Dr.Baumann Việt Nam và The Beauty World sẽ cùng mang đến những điều tốt nhất cho làn da khách hàng Việt để dù là bất cứ sản phẩm nào mà bạn sử dụng thì làn da luôn được nâng niu và chiều chuộng đúng cách.

>>> Nguồn bài viết: https://afamily.vn/he-thong-duoc-my-pham-dr-baumann-chinh-phuc-thi-truong-viet-nam-nhu-the-nao-20221024231314609.chn

/