Dr. Baumann VN

Thu cũ đổi mới - Giải cứu nám da, tránh xa hóa chất

DR BAUMANN VIETNAM - 06 tháng 03, 2024

Thời gian 8/3-9/4/2024   

Đăng ký ngay: THU CŨ ĐỔI MỚI - GIẢI CỨU NÁM DA, TRÁNH XA HÓA CHẤT

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Dr.Baumann cùng sự ủng hộ của nhiều khách hàng, Dr.Baumann Việt Nam xin tiếp nối thành công của chương trình THU CŨ ĐỔI MỚI lần 1 để giúp khách hàng không chỉ có được sản phẩm chăm sóc da nám, sạm màu tốt nhất mà còn là an toàn nhất. 

I. Ý NGHĨA VÀ MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tham gia chương trình giải cứu làn da, giải cứu môi trường cùng Dr.Baumann, bạn sẽ được: 
 • Học cách tự bảo vệ mình qua việc tìm hiểu những thành phần gây hại cho da và sức khỏe 
 • Ý thức được việc bảo vệ  môi trường qua việc không sử dụng những bao bì hộp giấy  và chai lọ xa xỉ không phân hủy, gây gánh nặng cho môi trường. 
 • Bảo vệ động vật qua việc không sử dụng bất kì thành phần có chiết xuất từ động vật. 
 • Hiểu được quy luật sống cho làn da khỏe đẹp. Da khỏe đẹp bắt đầu từ sự an toàn. 
 • Hiểu được tiêu chuẩn an toàn Bionome * và biết cách sử dụng sản phẩm thông minh.
Hãy cùng làn tỏa thông điệp nhân văn và đạo đức trong skincare này đến với cộng đồng. Tất cả phụ nữ đều có quyền sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ Đức - Thụy Sĩ với giá chân thật nhất từ nhà máy, không thông qua công ty trung gian môi giới nào. 

Chương trình thu cũ đổi mới Dr.Baumann 2024

Chương trình Thu Sản Phẩm Cũ, Đổi Sản Phẩm Mới không phải chỉ là một chương trình thông thường mang tính thương mại, mà với ý nghĩ nhân văn suốt 34 năm qua luôn được Dr.Baumann hướng đến là thân thiện với làn da, thân thiện với môi trường, thân thiện với động vật, vì vậy đây sẽ là chương trình vô cùng ý nghĩa để bạn mang đến những gì tuyệt nhất cho cuộc sống, cho làn da của mình và những người xung quanh mình đúng với tiêu chuẩn BIONOME - tiêu chuẩn làm đẹp khắt khe nhất của bác sĩ.  

"Một hành động nhỏ của bạn cũng sẽ góp phần tạo nên một kết quả lớn đối với cả làn da và môi trường. Chúng tôi rất trân quý những đóng góp và sự cộng tác của bạn để không chỉ giúp làn da được nâng niu đúng cách mà còn góp phần tạo nên môi trường xanh xung quanh chúng ta."  - Bác sĩ Thomas Baumann (Nhà sáng lập thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Dr.Baumann đến từ Đức)

II. 5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM GIẢM NÁM DR.BAUMANN

1/ Giảm nám tự thân là dùng chính những thành phần có cấu trúc giống hệt cơ thể, kích thích chữa lành và phục hồi da nám nhanh nhất có thể.

2/ Chỉ sử dụng những thành phần chất lượng cao như tổ hợp giảm nám gồm Niacinamide, Alpha Arbutin, giúp tan nám cũ, ngừa nám mới, điều chỉnh sắc tố da, giúp da trắng sáng khỏe mạnh tự nhiên.

3/ Chất lượng từ Đức, sản phẩm được bác sĩ da liễu người Đức trực tiếp nghiên cứu và phát triển, cam kết 100% lành tính và an toàn.

4 / Loại trừ 100% các thành phần tẩy lột và độc hại như Hydroquinone, chất tẩy trắng, chất làm mỏng da.

5/ Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Bionome an toàn bậc nhất Châu Âu và Thế Giới, cam kết loại bỏ hoàn toàn các chất gây nám, khiến nám tái đi tái lại không hết như : nhóm chất bảo quản (Paraben, Phenoxyethanol, BHT, Salycilic Acid...), nhóm mùi thơm (Fragrance/ Perfume/ Parfum), nhóm dầu khoáng (Mineral Oil, Vaseline, Paraffinum).

III. KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH, KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC TRỢ GIÁ 34% TỪ HÃNG

Bộ 3 sản phẩm giải cứu da nám và tối màu 

A. Thu sản phẩm NÁM CŨ đổi sản phẩm NÁM MỚI được TRỢ GIÁ 34%

Whitening Cream Kem cấp trắng da nám: 2,188,000₫ chỉ còn 1,445,000₫ 

[spbv]https://drbaumann.vn/products/kem-cap-trang-da-nam-whitening-cream-dr-baumann[/spbv]

Bleaching Cream Kem giảm nám sáng da: 2,058,000₫  chỉ còn 1,358,000₫  

[spbv]https://drbaumann.vn/products/bleaching-cream-kem-bao-ve-va-giam-hinh-thanh-sam-mau-da[/spbv]

Whitening Body Lotion dưỡng trắng da: 1,985,000₫ chỉ còn 1,310,000₫ 

[spbv]https://drbaumann.vn/products/cap-trang-da-toan-than-whitening-body-lotion[/spbv]

B. Đổi TOA NÁM CŨ, lấy TOA NÁM MỚI, an toàn và hiệu quả hơn

Khách hàng sẽ được trợ giá 34% khi đăng ký đổi toa nám cũ bất kỳ thành toa nám theo phác đồ nám được cá nhân hóa của Dr.Baumann. Nhờ đó đảm bảo khách hàng có cơ hội được chăm sóc an toàn bởi những thành phần sạch và chất lượng 100%. 

IV. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNNG TRÌNH THU SẢN PHẨM NÁM CŨ ĐỔI SẢN PHẨM NÁM MỚI AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG HƠN

Để được đóng góp vào hành trình Giải cứu làn da, giải cứu môi trường ngay hôm nay, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau để được nhận ngay sản phẩm an toàn mà mình mong muốn. 

Da là để nâng niu và yêu thương, đừng để bất cứ thành phần có hại nào dù chỉ là 1 có quyền tác động lên làn da của bạn. Chỉ cần bạn không cho phép, làn da sẽ có cơ hội trở thành điều tự hào của chính bản thân. Hãy thực hiện ngay theo các hướng dẫn sau:

 

Đăng ký ngay tại đây >>> Thu Cũ Đổi Mới - Giải cứu da nám, tránh xa hóa chất

 

#6 Lưu ý quan trọng khi tham gia chương trình đổi sản phẩm cũ, lấy sản phẩm mới để cùng Dr.Baumann Việt Nam giải cứu làn da, giải cứu môi trường
 • 1 Khách hàng/1 sản phẩm/1 lần duy nhất
 • Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả thương hiệu 
 • Chia sẻ lý do vì sao bạn không còn muốn dùng tiếp sản phẩm đó nữa
 • Sản phẩm đổi phải có chứa ít nhất 1 trong những thành phần gây hại cho làn da và môi trường được Dr.Baumann xác nhận
 • Sản phẩm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt 
 • Dr.Baumann không chịu trách nhiệm liên quan đến việc hư hỏng, thất lạc qua đường bưu điện do cung cấp sai thông tin cá nhân.
 • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác
 • Trong mọi trường hợp, mọi quyết định cuối cùng thuộc về Dr.Baumann Việt Nam
 • Liên hệ trực tiếp đến hotline để được giải đáp thắc mắc: 0988222549 Hoặc 0934447514

DR BAUMANN VIETNAM - 06 tháng 03, 2024
Bài viết kế tiếp:

Dr.Baumann đồng hành cùng ca sĩ Quang Hà chăm da TỰ THÂN

Dr.Baumann là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu các thành phần 100% giống hệt da và tương thích với da cũng như có sự an toàn tuyệt đối cho làn da. Bạn sẽ có thể sở hữu những gì tốt nhất cho chính làn da mình vì giống với da sẽ mang đến những gì tuyệt vời nhất mà làn da luôn mong chờ.  

Vì sao phải chăm da tự thân?

Những gì càng giống với da càng dễ dàng mang đến sự hiệu quả cao nhất. Rõ ràng là muốn làn da khỏe mạnh thì phải dùng thành phần khỏe mạnh, dùng thành phần độc hại thì làm sao có được làn da khỏe mạnh lâu dài. Do đó khi chăm sóc da tự thân có nghĩa là cung cấp những gì bên trong da đang cần theo đúng cấu trúc khoa học của da và yêu cầu tất cả thành phần trong sản phẩm phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không chứa bất cứ thành phần dư thừa hoặc có hại mới có thể mang lại hiệu quả lâu dài. 

Chăm sóc da an toàn từ chính làn da

Vì sản phẩm chăm sóc da của Dr.Baumann chỉ sử dụng những thành phần được nghiên cứu khoa học và chọn lựa kĩ lưỡng khả năng tương thích với bản chất tự nhiên của da nên hoàn toàn khỏe mạnh và có lợi.. Những sản phẩm này duy trì sự cố định của làn da của bạn, cung cấp các nguyên liệu cần thiết cho làn da để xây dựng, sửa chữa và bảo vệ bản thân. Sự tương thích hoàn toàn và tương đồng với làn da của bạn làm cho chúng hiệu quả trong việc đạt được một làn da đẹp và khỏe mạnh. 

Ca sĩ Quang Hà và hành trình chăm sóc da tự thân

Thật tuyệt vời vì trên hành trình cống hiến hết mình cho nghệ thuật của ca sĩ Quang Hà nay đã có thêm Dr.Baumann đồng hành. Nam ca sĩ Quang Hà cũng đã chia sẻ lý do vì sao lựa chọn Dr.Baumann mà không phải bất kỳ một thương hiệu nào khác:

"Là một ca sĩ thường xuyên đối diện với độ nóng của ánh đèn sân khấu và phải makeup với cường độ cao nhưng vẫn chắc rằng da luôn đẹp thì gần như là rất khó, Hà đã thử nhiều sản phẩm danh tiếng khác nhau nhưng chưa thật sự chạm đến trái tim của Hà. Nhưng may quá, sau khi được sử dụng Dr.Baumann rồi thì mới thấy đây là sản phẩm chân ái và không gì có thể thay thế được luôn nhé.

Đặc biệt là Hà cũng đã có cơ hội gặp trực tiếp bác sĩ Baumann (bác sĩ thiên tài của Đức và cũng là một trong 2 vị bác sĩ sáng lập thương hiệu) tại Hà Nội, phải xác thực rằng bác chân chất, mộc mạc nhưng đúng là nhà bác học vô cùng uyên bác.

Ca sĩ Quang Hà từng có mặt tại Hội Nghị lớn của Dr.Baumann ở Hà Nội 

Sau khi gặp bác sĩ Baumann, Hà mới nhận ra rằng việc chăm sóc da đúng từ việc chọn lọc thành phần là vô cùng quan trọng và cần thiết. Và không phải cái gì người ta nói tốt là nó tốt, vì trong bảng thành phần sản phẩm không chỉ chứa 1 thành phần mà còn rất nhiều thành phần khác kèm theo, lỡ như sản phẩm mình dùng mà có chứa các chất bảo quản nè, dầu khoáng hay hương liệu thì cũng sẽ gây hại cho da hết dù trong sản phẩm có thành phần tốt cỡ nào.

Bởi vậy để ngăn ngừa da lão hóa sớm, da đẹp quài để có thể đi biểu diễn được lâu hơn thì Dr.Baumann chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng Hà cho đến hết khoảng thời gian về sau. Vì sản phẩm của Dr.Baumann thật sự rất tốt, an toàn và hiệu quả. Hà chắc rằng càng tìm hiểu thì các bạn cũng sẽ mê Dr.Baumann như Hà thôi, hehe "

Sẽ không gì tiết kiệm hơn khi lựa chọn đúng và đủ những gì làn da thật sự cần mà không làm da bị kích ứng, nhạy cảm hơn bởi các hóa chất có trong sản phẩm . Nam ca sĩ Quang Hà đã chọn Dr.Baumann, còn bạn thì sao?

 

/