Dr. Baumann VN

THÔNG BÁO: PEONY SPA & CLINIC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BIONOME SPA QUALITY CỦA DR.BAUMANN

DR BAUMANN VIETNAM - 13 tháng 09, 2022

Dr.Baumann là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm uy tín hàng đầu tại Đức, Thụy Sỹ cũng như Châu Âu và là dòng sản phẩm số 1 và duy nhất trên toàn thế giới. Với hy vọng mang những những gì tốt nhất cho làn da và sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Sau khi ra mắt tại Hội nghị Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Thụy Sỹ - Đức - Việt Nam, Dr.Baumann may mắn nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ các chủ spa/boss hệ thống spa rất thông minh, quyết đoán, tự tin, đầy nhiệt huyết và đặc biệt rất Nhân Văn khi quyết định chia sẻ cũng như giới thiệu sản phẩm đầy tính nhân văn cho khách hàng của mình. 

 

Kết thúc hội nghị, Dr.Baumann Việt Nam đã may mắn được ký kết hợp tác cùng cơ sở PEONY SPA & CLINIC - một trong những spa lớn và uy tín tại Hà Nội, được bình chọn là spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất. Nhờ đó mà khách hàng khi đến với PEONY SPA & CLINIC sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất đến từ Đức của Dr.Baumann chính hãng và uy tín.

 

Để đảm bảo quyền lợi khi mua sản phẩm, Dr.Baumann Việt Nam khuyến khích Quý Khách hàng nên tới những Showroom và Đại lý chính thức của Dr.Baumann Vietnam nhằm tránh rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

 


Thông tin về đại lý PEONY SPA & CLINIC

 

Trải qua nhiều năm thành lập và có vị trí vững chắc trong ngành làm đẹp cũng như nâng niu từng làn da của khách hàng, PEONY SPA & CLINIC luôn mang đến những gì tốt nhất và an toàn nhất cho chính khách hàng của mình. Dù trải qua khoảng thời gian khó khăn mùa covid, PEONY SPA & CLINIC vẫn luôn tồn tại một cách vững chắc nhờ sự tin yêu và quý mến từ khách hàng nhờ những điều đặc biệt chỉ có ở PEONY SPA & CLINIC.

 

PEONY SPA & CLINIC luôn tự hào là một spa uy tín và cung cấp các dịch vụ chăm sóc da tốt nhất, an toàn nhất, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho hàng nghìn khách hàng khi đến với cơ sở tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và an toàn số 1 hiện nay, PEONY SPA & CLINIC còn lựa chọn những sản phẩm uy tín nhất và chất lượng nhất để mang đến giá trị thật sự trên làn da của khách hàng. 

 

Thêm niềm tin, thêm sự an toàn, thêm lựa chọn. Để có ngay cơ hội được trải nghiệm Dược Mỹ Phẩm của Dr.Baumann chính hãng, vui lòng tìm đến đại lý chính thức của Dr.Baumann Việt Nam.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số Nhà 176 Đường 3.1, Khu Đô Thị Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

 

DR BAUMANN VIETNAM - 13 tháng 09, 2022
Bài viết kế tiếp:

CHÚC MỪNG THU CLINIC & SPA TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BIONOME SPA QUALITY CHÍNH THỨC CỦA DR.BAUMANN VIỆT NAM

Dr.Baumann là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm uy tín hàng đầu tại Châu Âu và là dòng sản phẩm số 1 và duy nhất trên toàn thế giới. Với hi vọng mang những những gì tốt nhất cho làn da và sức khỏe của người tiêu dùng Việt. Sau khi ra mắt tại Hội nghị Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Thụy Sỹ - Đức - Việt Nam, Dr.Baumann may mắn nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ các chủ spa/boss hệ thống spa rất thông minh, quyết đoán, tự tin, đầy nhiệt huyết và đặc biệt rất Nhân Văn khi quyết định chia sẻ cũng như giới thiệu sản phẩm đầy tính nhân văn cho khách hàng của mình. 

 

Kết thúc hội nghị, Dr.Baumann Việt Nam đã may mắn được kí kết hợp tác cùng cơ sở THU CLINIC & SPA - một trong những spa lớn và uy tín tại Hà Nội, được bình chọn là spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất Sóc Sơn, Hà Nội. Nhờ đó mà khách hàng khi đến với THU CLINIC & SPA sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất đến từ Đức của Dr.Baumann chính hãng và uy tín.

 

Để đảm bảo quyền lợi khi mua sản phẩm, Dr.Baumann Việt Nam khuyến khích Quý Khách hàng nên tới những Showroom và Đại lý chính thức của Dr.Baumann Vietnam nhằm tránh rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

 

Thông tin về đại lý THU CLINIC & SPA

 

 

THU CLINIC & SPA là cơ sở spa uy tín được đánh giá cao trong nhiều năm qua tại Sóc Sơn, Hà Nội. Với phác đồ chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho từng khách hàng, tối ưu hóa hiệu quả trị liệu và thư giãn. Spa sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên bài bản, dày dạn kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn vững chắc cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang thiết bị máy móc liên tục được đổi mới. 

 

Đặc biệt THU CLINIC & SPA quan trọng không chỉ là hiệu quả hiện tại mà còn lâu dài về sau. Do đó khi đến với THU CLINIC & SPA, bạn sẽ cảm thấy giá thành phải chăng so với chất lượng dịch vụ. 

 

Mặt khác, đến với THU CLINIC & SPA bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất được cam kết là chính hãng và phù hợp với làn da của từng người với từng vấn đề khác nhau. 

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 22 Ngõ 5, đường Thân Nhân Trung, khu đô thị Sóc Sơn, Hà Nội  
Hotline: 0974 700 071 
Fanpage: https://www.facebook.com/TMVThuSpa/

 

/