Dr. Baumann VN

Thể lệ chương trình Quay Là Trúng của Dr.Baumann

DR BAUMANN VIETNAM - 17 tháng 01, 2023

 

Thời gian và cách thức tham gia QUAY LÀ TRÚNG của Dược Mỹ Phẩm Dr.Baumann

Thời gian: Chương trình diễn ra từ ngày 29/01/2023 đến ngày 15/02/2023. 

>> Mỗi đơn hàng có giá trị 1 triệu đồng sẽ nhận được 1 mã may mắn. Số mã may mắn sẽ được tăng thêm theo giá trị đơn hàng. Đơn hàng càng cao, càng có nhiều cơ hội thực hiện quay trúng quà tặng. 

>> Tham gia vòng quay tại 👉 QUAY LÀ TRÚNG - NHẬN LỘC ĐẦU XUÂN, MAY MẮN CẢ NĂM

Đối tượng tham gia

Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại showroom và hệ thống đại lý chính hãng  của Dr.Baumann Việt Nam với cả hai hình thức mua hàng online và offline

Cách thức tham gia

Các khách hàng sau khi đã được xác nhận đơn thành công sẽ được nhận ngay 1 mã số để thực hiện quay trúng thưởng theo đường link đã được gửi đến. 

Bước 1: Truy cập vào đường link chương trình và nhấn vào vòng xoay
Bước 2:  Điền đầy đủ thông tin đã được hiện lên gồm "Mã Quay Số" + "Số Điện Thoại" + "Họ Tên"
Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và bấm XÁC NHẬN
Bước 4:  Bấm QUAY để khởi động vòng xoay may mắn
Bước 5: Chụp màn hình và gửi kết quả về cho Fanpage chính hãng hoặc đại lý Dr.Baumann Vietnam

Lưu ý: Trong trường hợp quý khách hàng mua sản phẩm tại Đại lý chính hãng Dr.Baumann Việt Nam, vui lòng nhập SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA ĐẠI LÝ vào bảng thông tin vòng xoay.

Hàng ngàn phần quà trị giá hơn 280 TRIỆU ĐỒNG

Với mỗi lượt quay, khách hàng sẽ nhận được ngẫu nhiên các giải thưởng sau đây:

■ Phú Quý: Intensive Color Light (3ml) - 154.000đ

Tài Lộc: Cream Essential Oily and Normal Skin (3ml) - 162.000đ

■ An Khang: Sensitive Oily and Normal Skin (3ml) - 1334.000đ

■ Thịnh Vượng: Sensitive Super Light (3ml) - 134.000đ

■ Thành Công: Baobab Cream (3ml) - 224.000đ

■ May Mắn: Super Cream (3ml) - 714.000đ

■ Phúc: LIPOSOME Multi Active Super Cure (3ml) - 468.000đ

■ Khỏe Đẹp: LIPOSOME Multi Active Vitamin E+C (3ml) - 280.000đ

Thể lệ tham gia "QUAY LÀ TRÚNG - NHẬN LỘC ĐẦU XUÂN, MAY MẮN CẢ NĂM"

- Mỗi khách hàng chỉ được dùng 1 số điện thoại để đăng ký tham gia

- Với mỗi đơn hàng từ 1.000.000đ, khách hàng sẽ được 1 lượt quay. Quy đổi giá trị đơn hàng thành số lượt quay tương ứng. 

- Mỗi mã may mắn chỉ được sử dụng một lần quay DUY NHẤT 

- Phần thưởng được phép chuyển nhượng nhưng không hỗ trợ quy đổi thành tiền mặt

- Khách hàng sẽ nhận được mã may mắn thông qua tin nhắn sau khi xác nhận hoàn thành thanh toán đơn hàng.

- Sau mỗi lượt quay, hệ thống sẽ hiển thị phần quà may mắn dành cho khách hàng trúng giải. 

*Miễn trừ trách nhiệm phát sinh do các nguyên nhân sau:

+ Khách hàng thao tác nhầm hoặc thực hiện sai thể lệ.
+ Hết hạn thời gian sử dụng mã may mắn
+ Lỗi kỹ thuật từ hệ thống phần mềm

*Các trường hợp khác, vui lòng chụp màn hình gửi đến fanpage Dr.Baumann Việt Nam sớm nhất để được kịp thời xử lý. Kết quả cuối cùng do ban tổ chức quyết định. 


 

DR BAUMANN VIETNAM - 17 tháng 01, 2023
Bài viết kế tiếp:

Thu Clinic & Spa ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm DR. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội

Vào ngày 22/10 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Quốc Tế Thu Clinic & Spa đã tổ chức hội nghị, chính thức ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội. Hội nghị diễn ra thành công, thu hút hàng trăm khách mời là những khách hàng VIP thân thuộc của Thu Spa trong nhiều năm qua... Sự kiện để lại dấu ấn tốt đẹp bởi những thông điệp về làm đẹp an toàn - khoa học, đề cao giá trị nhân văn, đạo đức đối với làn da, động vật, môi trường.

Thu Clinic & Spa ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm DR. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội 

Thu Clinic & Spa là Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Quốc Tế, đã hình thành, phát triển và khẳng định thương hiệu suốt 12 năm trên thị trường làm đẹp. Vào ngày 22/10 vừa qua, Thu Clinic & Spa đã tổ chức hội nghị, chính thức ra mắt thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội. 

 

Hội nghị ra mắt thương hiệu DR. BAUMANN tại Thu Clinic & Spa thu hút hàng trăm khách mời

Tại hội nghị, chuyên gia Hoài Thu - CEO tại Thu Clinic & Spa chia sẻ: "12 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thu Clinic & Spa luôn tập trung tâm tầm trí lực để thực hiện sứ mệnh mang đến giá trị tốt nhất cho làn da. Sự kiện hợp tác và phân phối chính thức thương hiệu DR. BAUMANN là bước ngoặt rất lớn đối với Thu Clinic & Spa. Dựa trên những kiến thức khoa học đúng đắn về làn da, Thu Clinic & Spa hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng làn da trẻ - khỏe - đẹp - an toàn theo tiêu chuẩn Y khoa.”


Chuyên gia Hoài Thu - CEO tại Thu Clinic & Spa phát biểu tại hội nghị

DR. BAUMANN là thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đức và Thụy Sỹ, được nghiên cứu và phát triển bởi bác sĩ Henrich và bác sĩ Baumann. Trong hơn 30 năm hình thành, thương hiệu DR. BAUMANN tập trung nghiên cứu hệ thống sản phẩm dựa trên phương châm “chăm sóc da bằng chính làn da”, thiết lập danh sách thành phần giống hệt hoặc tương thích với làn da. Ngoài ra, DR. BAUMANN còn là thương hiệu Dược mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới tuân thủ tiêu chuẩn Bionome - tiêu chuẩn vàng về tính an toàn của thành phần trong mỹ phẩm.

DR. BAUMANN lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn, khoa học cùng giá trị nhân văn, đạo đức 

Bionome được định nghĩa là “Quy luật sống”, đối với thương hiệu DR. BAUMANN đây không chỉ là phạm trù làn da mà còn là sự sống của động vật và môi trường. Xuyên suốt hơn 30 năm, những triết lý thương hiệu đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy trở thành tiêu chuẩn nhân văn, đạo đức được công nhận bởi nền khoa học, làm đẹp toàn cầu. 

 

Không gian hội nghị tràn ngập màu xanh theo tiêu chuẩn Bionome 

Với vai trò là một trong những đại lý đầu tiên của thương hiệu DR. BAUMANN tại Việt Nam, chuyên gia Hoài Thu đã bày tỏ “DR. BAUMANN đã mở ra cơ hội để làn da Việt được chăm sóc đúng cách. Sau một khoảng thời gian dài làn da phải chịu đựng vô số chất có hại trong những lọ sản phẩm treatment, chúng ta vô tình tạo ra một vòng tuần hoàn giữa điều trị và hủy hoại, giữa cứu sống và giết chết các tế bào. Hậu quả là làn da chỉ có thể đẹp tức thời, đẹp tạm thời và những hóa chất có hại cứ âm ỉ tàn phá từ bên trong.” 

 

Thu Clinic & Spa ký kết hợp đồng trở thành đại lý của DR. BAUMANN tại Sóc Sơn - Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu DR. BAUMANN đã xác định mục tiêu cứu sống làn da, thân thiện với động vật và môi trường. Đó là sự cam kết tuyệt đối:
- “Chăm sóc da bằng chính làn da”, chỉ sử dụng những thành phần giống hệt hoặc tương thích với cấu trúc sinh hóa của da. 
- Loại bỏ hoàn toàn các chất tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da như: Chất bảo quản, chất tạo mùi hóa học, chất tạo màu hóa học, dầu khoáng. 
- Quy luật sống Bionome đề cao giá trị nhân văn, đạo đức đối với động vật, môi trường.
+ Tất cả sản phẩm của DR. BAUMANN không sử dụng dẫn xuất từ động vật
+ Bao bì, vỏ hộp không cần thiết, khó phân hủy sẽ không được sử dụng, tránh tình trạng tạo ra những núi rác thải khổng lồ. 

 

Thu Clinic & Spa hứa hẹn là đại lý tiên phong cho xu hướng “làm đẹp an toàn” 

Những thông điệp mang tính khoa học, nhân văn, đạo đức từ thương hiệu DR. BAUMANN đã tạo nên dấu ấn đặc biệt đối với khách mời tham dự hội nghị. Từ những giá trị trên, Thu Clinic & Spa sẵn sàng cùng phái đẹp tại Sóc Sơn - Hà Nội bắt đầu xu hướng làm đẹp mới theo tiêu chuẩn châu Âu. 

/