Dr. Baumann VN

DR.BAUMANN GÂY SỐT TẠI HỘI NGHỊ DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ THỤY SỸ - ĐỨC - VIỆT

DR BAUMANN VIETNAM - 12 tháng 09, 2022

HỘI NGHỊ DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ THỤY SỸ - ĐỨC - VIỆT là sự kiện toàn quốc đầu tiên của ngành da liễu thẩm mỹ và chăm sóc da chuyên sâu do thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Dr.Baumann hàng đầu tại Đức tổ chức. Sự kiện quy tụ gần 1000 khách mời và chuyên gia có tiếng trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ. 

 

Không có một hãng mỹ phẩm nào dám khẳng định rằng 100% thành phần trong sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về sự an toàn đối với làn da, nhưng Dr.Baumann thì hoàn toàn có thể. Tất cả nhờ vào kim chỉ nam trong tiêu chuẩn Bionome mà thương hiệu hướng đến. 

 

 

Vì sao không nên bỏ quan hội nghị lần này của Dr. Baumann?

Theo cô STEPHANIE KONIGSBERG - Giám đốc Đào tạo Quốc tế toàn cầu thuộc thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Dr.Baumann nổi tiếng của Đức chia sẻ "Tiêu chuẩn Bionome là tiêu chuẩn số 1 về khoa học da liễu trong điều trị da. Do đó khi chọn các sản phẩm để chăm sóc da theo tiêu chuẩn Bionome sẽ là lựa chọn thông minh nhất hiện nay vì đây là quy luật của khoa học để làn da đẹp và khỏe mạnh thật sự". 

 

Tại hội nghị, Chuyên gia - Giám đốc đào tạo tại Công ty Dược Mỹ Phẩm D&D Daisy Dung đã nói về lý do vì sao hiệu quả sản phẩm không thể nào đạt được kết quả tối đa, ngay cả đó là sản phẩm mắc tiền nhất. Cô chia sẻ "Hiệu quả của thành phần mang lại mà bạn biết chỉ là 1% so với 99% sự thật còn lại mà bạn biết. Vì thực tế thì kích thước của thành phần không thể len lỏi vào da vì nó lớn hơn kích thước của da rất nhiều. Đó là lý do mà bạn cần có công nghệ tốt nhất và an toàn nhất hỗ trợ ". 

Lần đầu tiên công nghệ Liposome đa tầng trị liệu liệu da sẽ được ra mắt các chuyên gia da liễu tại Việt Nam một cách trân trọng. Người tham gia Hội nghị đã được khám phá một cách khoa học về công nghệ liposome, nhận rõ sự khác biệt giữa liposome thông thường trên thị trường hiện nay và liposome đa tầng độc nhất của thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Baumann. Có công nghệ này trong tay, các bác sĩ, chuyên gia da liễu, chủ spa hay những ai muốn tiếp cận xu thế làm đẹp từ Châu Âu sẽ tìm được giải pháp rút ngắn thời gian trị liệu nhưng an toàn tuyệt đối.

 

Không chỉ cung cấp kiến thức về bí quyết cưng chiều làn da mà tại hội nghị còn chia sẻ về giải pháp làm đẹp an toàn cho làn da, hướng dẫn người tham dự cách trang điểm thông minh và phù hợp với xu hướng hiện đại bây giờ. Ngoài ra bộ đôi làm đẹp an toàn của Dr.Baumann cũng được ra mắt để hướng đến những chiều hướng tốt nhất cho làn da. 

Chia sẻ tại đại hội, Giám đốc điều hành tại Công ty Dược Mỹ Phẩm D&D - Daniel Dũng Bùi đã chia sẻ “Đây là cơ hội hữu ích và thuận lợi để chúng ta cùng nhau một lần nữa định hướng phát triển ngành mỹ phẩm và làm đẹp đi đúng hướng. Từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp với xu hướng của thế giới, tiến đến hội nhập phát triển.”

 

Thông tin chung về thương hiệu Dr.Baumann

 

Dr.Baumann là thương hiệu dược mỹ phẩm Đức - Thụy Sỹ, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu, được thành lập vào năm 1990 bởi Dr. med. Ernst W. Henrich và Dr. rer nat. Thomas Baumann. Ngay từ những ngày đầu thành lập, hệ thống sản phẩm Dr.Baumann đã xác định phương hướng phát triển dựa trên tiêu chuẩn Bionome, với hai mục tiêu cần thực hiện xuyên suốt hành trình:

 

Đảm bảo tính hài hòa giữa quá trình trao đổi chất trong cơ thể và làn da: Tập trung nghiên cứu và thiết lập một cách khoa học các tiêu chí quan trọng cho việc chăm sóc da dựa trên kiến thức da liễu:

+ Khả năng tương thích vượt trội

+ Tiêu chuẩn chất lượng cao 

+ Tập trung vào sức khỏe của làn da và cơ thể 

+ Cam kết về hiệu quả thật và an toàn 

+ Kiến thức đúng về da liễu 

 

Có trách nhiệm với các khía cạnh môi trường: Trong nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi đề cao tinh thần tôn trọng, cư xử thân thiện và đạo đức với động vật.

 

Thương hiệu Dr. Baumann đã tạo ra một quy chuẩn đạo đức cho làn da, sức khỏe, môi trường và không ngừng phát triển ý niệm này để mang những giá trị tích cực nhất đến mỗi cá nhân với uy tín xuyên suốt 30 năm qua:

 

• 30 năm cam kết vì lợi ích của làn da và khách hàng luôn ở hàng đầu. 

• 30 năm cam kết tính chính xác khoa học và liêm chính của bác sĩ. 

• 30 năm được công nhận là có trách nhiệm với con người, động vật và môi trường

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại

Trực tiếp:

Showroom 1: 397B Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM

Showroom 2: 23 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7, Tp.HCM

 

Online: 

Fanpage facebook: Dr. Baumann Việt Nam

Website chính hãng: DrBaumann.vn

Hotline: 0934 447 514

 

Bài Viết Liên Quan

DR. BAUMANN: Review Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Đình Đám Đến Từ Đức

Kem Nền Dr. Baumann: Review Kem Nền An Toàn Được Ưa Chuộng Nhất Tại Đức

Tiêu Chuẩn Bionome Trong Dược Mỹ Phẩm Là Gì?

Khóa Học Đào Tạo Nâng Cao Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Dr Baumann

DR BAUMANN VIETNAM - 12 tháng 09, 2022
Bài viết kế tiếp:

/