Dr. Baumann VN

Dr.Baumann đồng hành cùng ca sĩ Quang Hà chăm da TỰ THÂN

DR BAUMANN VIETNAM - 26 tháng 01, 2024

Dr.Baumann là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sở hữu các thành phần 100% giống hệt da và tương thích với da cũng như có sự an toàn tuyệt đối cho làn da. Bạn sẽ có thể sở hữu những gì tốt nhất cho chính làn da mình vì giống với da sẽ mang đến những gì tuyệt vời nhất mà làn da luôn mong chờ.  

Vì sao phải chăm da tự thân?

Những gì càng giống với da càng dễ dàng mang đến sự hiệu quả cao nhất. Rõ ràng là muốn làn da khỏe mạnh thì phải dùng thành phần khỏe mạnh, dùng thành phần độc hại thì làm sao có được làn da khỏe mạnh lâu dài. Do đó khi chăm sóc da tự thân có nghĩa là cung cấp những gì bên trong da đang cần theo đúng cấu trúc khoa học của da và yêu cầu tất cả thành phần trong sản phẩm phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không chứa bất cứ thành phần dư thừa hoặc có hại mới có thể mang lại hiệu quả lâu dài. 

Chăm sóc da an toàn từ chính làn da

Vì sản phẩm chăm sóc da của Dr.Baumann chỉ sử dụng những thành phần được nghiên cứu khoa học và chọn lựa kĩ lưỡng khả năng tương thích với bản chất tự nhiên của da nên hoàn toàn khỏe mạnh và có lợi.. Những sản phẩm này duy trì sự cố định của làn da của bạn, cung cấp các nguyên liệu cần thiết cho làn da để xây dựng, sửa chữa và bảo vệ bản thân. Sự tương thích hoàn toàn và tương đồng với làn da của bạn làm cho chúng hiệu quả trong việc đạt được một làn da đẹp và khỏe mạnh. 

Ca sĩ Quang Hà và hành trình chăm sóc da tự thân

Thật tuyệt vời vì trên hành trình cống hiến hết mình cho nghệ thuật của ca sĩ Quang Hà nay đã có thêm Dr.Baumann đồng hành. Nam ca sĩ Quang Hà cũng đã chia sẻ lý do vì sao lựa chọn Dr.Baumann mà không phải bất kỳ một thương hiệu nào khác:

"Là một ca sĩ thường xuyên đối diện với độ nóng của ánh đèn sân khấu và phải makeup với cường độ cao nhưng vẫn chắc rằng da luôn đẹp thì gần như là rất khó, Hà đã thử nhiều sản phẩm danh tiếng khác nhau nhưng chưa thật sự chạm đến trái tim của Hà. Nhưng may quá, sau khi được sử dụng Dr.Baumann rồi thì mới thấy đây là sản phẩm chân ái và không gì có thể thay thế được luôn nhé.

Đặc biệt là Hà cũng đã có cơ hội gặp trực tiếp bác sĩ Baumann (bác sĩ thiên tài của Đức và cũng là một trong 2 vị bác sĩ sáng lập thương hiệu) tại Hà Nội, phải xác thực rằng bác chân chất, mộc mạc nhưng đúng là nhà bác học vô cùng uyên bác.

Ca sĩ Quang Hà từng có mặt tại Hội Nghị lớn của Dr.Baumann ở Hà Nội 

Sau khi gặp bác sĩ Baumann, Hà mới nhận ra rằng việc chăm sóc da đúng từ việc chọn lọc thành phần là vô cùng quan trọng và cần thiết. Và không phải cái gì người ta nói tốt là nó tốt, vì trong bảng thành phần sản phẩm không chỉ chứa 1 thành phần mà còn rất nhiều thành phần khác kèm theo, lỡ như sản phẩm mình dùng mà có chứa các chất bảo quản nè, dầu khoáng hay hương liệu thì cũng sẽ gây hại cho da hết dù trong sản phẩm có thành phần tốt cỡ nào.

Bởi vậy để ngăn ngừa da lão hóa sớm, da đẹp quài để có thể đi biểu diễn được lâu hơn thì Dr.Baumann chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng Hà cho đến hết khoảng thời gian về sau. Vì sản phẩm của Dr.Baumann thật sự rất tốt, an toàn và hiệu quả. Hà chắc rằng càng tìm hiểu thì các bạn cũng sẽ mê Dr.Baumann như Hà thôi, hehe "

Sẽ không gì tiết kiệm hơn khi lựa chọn đúng và đủ những gì làn da thật sự cần mà không làm da bị kích ứng, nhạy cảm hơn bởi các hóa chất có trong sản phẩm . Nam ca sĩ Quang Hà đã chọn Dr.Baumann, còn bạn thì sao?

 

DR BAUMANN VIETNAM - 26 tháng 01, 2024
Bài viết kế tiếp:

Báo Pháp luật phỏng vấn độc quyền với bác sĩ Thomas Baumann: Giải mã định nghĩa "an toàn" trong làm đẹp

Bác sĩ Baumann đã định nghĩa về sự an toàn và khai sáng tầm nhìn thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong thời kỳ “hỗn loạn” như hiện nay. Từ đó giúp các chuyên gia, CEO, chủ spa các cơ sở ở Việt Nam có mặt trong hội nghị có những cái nhìn khoa học, đúng đắn và những lựa chọn chính xác để mang đến cho các khách hàng của mình. 
Đặc biệt bác sĩ Baumann cũng là đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng "Giải mã thành phần mỹ phẩm theo chỉ định INCI" được nhiều người trong ngành dùng để tham khảo và tra cứu các thành phần tương thích, nguy cơ gây dị ứng và hiệu quả thật sự mà sản phẩm đó có thể mang lại cho khách hàng của mình. 
Nhờ có bác sĩ Baumann mà hậu trường của giới làm đẹp lần đầu tiên được tiết lộ tại Việt Nam và lý do các thành phần không tốt cho da cần phải loại bỏ như mùi thơm, chất bảo quản hóa học, dầu khoáng hay các chất chống nắng hóa học gây hại….. mà hầu như nhiều thương hiệu đã “che giấu” bấy lâu nay.

bao phap luat

Bác sĩ Baumann - Nhà đồng sáng lập thương hiệu Dr.Baumann tại Đức.

Vinh dự có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với bác sĩ Baumann, chúng tôi càng hiểu rõ vì sao chỉ trong thời gian ngắn ngủi mà Dr.Baumann đã tạo nên làn sóng lớn ủng hộ đến từ người tiêu dùng Việt Nam. 
Chào bác sĩ, hiện nay báo đài và các kênh truyền thông chính thống lớn nhỏ trong ngoài nước đang khẩn cấp cảnh báo về việc hương liệu và chất bảo quản hóa học trong mỹ phẩm gây ra nhiều tác động tiêu cực cho làn da và sức khỏe. Liệu Bác sĩ có thể giải thích cụ thể tác hại của hương liệu và chất bảo quản hóa học ảnh hưởng như thế nào đến làn da và sức khỏe của người dùng không? Ngoài ra, bác sĩ có thể chia sẻ thêm một vài lời khuyên cho người tiêu dùng tại Việt Nam về việc sử dụng mỹ phẩm để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe và làn da không? 
Với góc nhìn của một bác sĩ cũng như nghiên cứu y học trong nhiều năm qua thì tôi đã phát hiện ra rằng hương liệu và chất bảo quản hóa học là nguyên nhân gây dị ứng và kích ứng da phổ biến nhất trong các sản phẩm chăm sóc da cá nhân và mỹ phẩm. Vấn đề trong việc xác định mối quan hệ giữa chất gây dị ứng (nước hoa,...) và dị ứng là khoảng thời gian dài kể từ lần tiếp xúc đầu tiên của da với chất đó cho đến khi bắt đầu dị ứng. 
Nhiều bệnh nhân đã đến tìm tôi bởi để tìm cách chữa trị vì các vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên để tìm ra nguyên nhân thì không hề đơn giản bởi sự nhạy cảm của da, tức là sự phát triển của dị ứng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có thể mất vài ngày, vài tuần, vài tháng hoặc nhiều năm. 
Về mặt lý thuyết, tất cả các chất ngoại sinh vào cơ thể đều có thể gây dị ứng hoặc kích ứng, nhưng thống kê của bộ y tế tại Châu Âu đã chỉ ra rằng trong mỹ phẩm, hương liệu và chất bảo quản là thành phần nguy hiểm nhất về mặt này. Do đó để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe và làn da, hãy tránh ngay khi phát hiện trong mỹ phẩm có chất bảo quản hay hương liệu nhân tạo. Việc tốt nhất để chắc rằng mỹ phẩm các bạn dùng có các chất này hay không là hãy tìm đến các chuyên gia được đào tạo bài bản về thành phần để kiểm định chất lượng.

bac si drbaumann  1Bác sĩ Baumann đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về giải pháp làm đẹp an toàn.

Hiện nay, có nhiều thông tin chính thống từ báo đài cho rằng kem chống nắng hóa học như Octinoxate, Oxybenzone, Avobenzone gây lão hóa da và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là gây ung thư như ung thư vú ở phụ nữ. Trong khi đó, tỷ lệ mắc ung thư vú tại Việt Nam đang tăng cao, tạo nên hiện tượng báo động. Bác sĩ có thể giải thích lý do tại sao các chất chống nắng hóa học này độc hại đến vậy không? 
Thời gian qua với sự bùng nổ của các công nghệ mà người dùng đa phần đều biết chống nắng rất quan trọng cho da nếu muốn chống lại nhiều nguy cơ như nám hay lão hóa da. Nhưng theo thống kê của khoa học cũng như nghiên cứu thì đã cho ra kết quả đáng báo động là một số kem chống nắng hóa học có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư khi chúng được sử dụng các thành phần gây hại như Octinoxate, Oxybenzone, Avobenzone vì khác với chống nắng vật lý thì chống nắng hóa học có thể xuyên qua da và đưa các bộ lọc chống nắng vào sâu trong cơ thể. 
Đó là lý do vì sao mà hiện nay phụ nữ càng sử dụng chống nắng có chứa các thành phần hóa học này càng dễ mắc ung thư vú cũng như nhiều căn bệnh hiểm họa khác, đặc biệt là đối với các mẹ bầu lại càng đáng sợ hơn.

bac si drbaumann  2

Bác sĩ Baumann cùng 2 CEO của Dr.Baumann tại Việt Nam.

Nhiều khách hàng thắc mắc tiêu chuẩn Bionome là gì? Tiêu chuẩn Bionome này có phải do chính Dr.Baumann và Dr.Henrich đặt ra hay theo tiêu chuẩn nào và có được tổ chức uy tín nào công nhận không? 
Chúng tôi rất tự hào khi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt được tiêu chuẩn Bionome. Vì Bionome là khoa học về các quy luật của sự sống và sẽ không dễ dàng có thể đạt được tiêu chuẩn này. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về các quy luật của cuộc sống này, vì vậy chúng tôi đã phát triển một tiêu chuẩn Bionome quy định cách chăm sóc da để duy trì làn da đẹp tự nhiên, khỏe mạnh theo cách tốt nhất có thể. 
Chính vì vậy nếu các bạn đang tìm kiếm các loại mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất chỉ chứa các hoạt chất và vitamin giống với cấu trúc với da thì sản phẩm Dr.Baumann chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng mà hàng loạt các spa và các phòng khám da liễu trên toàn thế giới đã, đang và luôn khuyên dùng. Với dòng sản phẩm Dr. Baumann, chúng tôi kết hợp các hoạt chất tương thích với da như: màng lọc tia UV trong kem chống nắng hoặc hoạt chất đặc biệt cho các vấn đề da bằng cây trà, kẽm hoặc dầu hoa anh thảo, các màu sắc được ứng dụng đều sẽ có nguồn gốc từ khoáng chất tự nhiên lành tính. 
Chúng tôi luôn cam kết loại bỏ các thành phần gây hại cho làn da và sức khỏe để ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ gây dị ứng hoặc kích ứng da theo đúng với tiêu chuẩn BIONOME.

bac si drbaumann  3

Bác sĩ Baumann đặc biệt chia sẻ công thức cấp trắng da tại nhà cam kết mang lại sự an toàn cho làn da Việt

Tại Việt Nam, hơn 1 năm qua trào lưu nói về Liposome rất nhiều, nhiều dòng sản phẩm khác hiện nay cũng công bố có Liposome, vậy bác sĩ có thể giúp người dùng tại Việt Nam cách phân biệt Dr.Baumann - thương hiệu có chứa Liposome tốt nhất với các loại liposome khác trên thị trường được không? 
Chúng tôi sử dụng lecithin tự nhiên với các axit béo không bão hòa và các liposome đa tầng đặc biệt hiệu quả giúp thâm nhập sâu hơn vào da. Chúng cho phép nhiều hoạt chất và dưỡng ẩm thẩm thấu sâu vào da hơn. Khi sử dụng liposome có hoạt tính cao, nhất định phải tránh các chất bảo quản và hương liệu vì những chất gây dị ứng này cũng được vận chuyển vào da thông qua liposome. 
Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm liposome chỉ được chứa các thành phần tốt nhất cho làn da và cho sức khỏe người sử dụng. Điều đó được khẳng định qua thực tế là sau những quảng cáo bị thổi phồng vào những năm 90 ở Đức về liposome trong sản phẩm của nhiều thương hiệu khác, những sản phẩm này đã biến mất khỏi thị trường vào những năm 2000. Nguyên nhân đến từ việc kích ứng da do hương liệu và chất bảo quản trong các sản phẩm này gây ra.
 Nhiều khách hàng tại Việt Nam đặt ra câu hỏi: làm thế nào một sản phẩm không chứa chất bảo quản hóa học vẫn giữ được sản phẩm trong thời gian dài mà không bị oxy hóa, biến đổi màu sắc, hoặc bị nhiễm khuẩn trong khoảng 3 năm? Vậy bí quyết của Dr.Baumann là gì? 
Chúng tôi không hề nói quá sự thật vì chúng tôi xem làn da của khách hàng như làn da của chính người thân mình. Tôi và nhà đồng sáng lập là bác sĩ Henrich đã bảo quản sản phẩm của mình bằng cách kết hợp tối ưu tổ hợp các thành phần chất lượng cao, các thành phần tốt thì có thể tự bảo quản chính nó và cho cả sản phẩm ví dụ như thành phần vitamin E tự nhiên nguyên chất. 
Chúng tôi đã tìm ra một số thành phần cụ thể có khả năng bảo quản sản phẩm ở mức độ nhẹ và khi kết hợp cùng các hoạt chất phù hợp theo một tỷ lệ và nồng độ cụ thể, kết quả sẽ đạt được hiệu quả bảo quản mạnh như khi sử dụng chất bảo quản thông thường như khả năng chống nấm, men và vi khuẩn. 
Đồng thời, thành phần bảo quản tự nhiên trong công thức của Dr. Baumann cũng đảm bảo khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của chất bảo quản hóa học. Đương nhiên là để nghiên cứu và phát triển được điều đó, toàn bộ nhân lực của Dr.Baumann cần rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và cũng phải bỏ ra chi phí rất lớn để có thể mang đến những gì tốt nhất cho làn da của khách hàng mình. 
Tại hội nghị, bác sĩ Baumann cũng đã chia sẻ về giải pháp tắm trắng an toàn cho phụ nữ Việt, một giải pháp an toàn và hiệu quả mà theo lời bác sĩ “Mang cả công nghệ tắm trắng từ Đức và Thụy Sỹ, quốc gia bảo chứng cho chất lượng - mang về tận nhà cho khách hàng sử dụng.
Nguồn bài viếthttps://baophapluat.vn/nang-cap-giai-phap-tam-trang-da-an-toan-tai-nha-cho-phu-nu-viet-post496849.html
/