Dr. Baumann VN

Báo đài cảnh báo khẩn cấp về thành phần chống nắng gây ung thư vú

DR BAUMANN VIETNAM - 28 tháng 09, 2023
Báo đài trong và ngoài nước đang đồng loạt cảnh báo người tiêu dùng về nguy cơ gây ung thư vú của kem chống nắng. Bạn có thể đang tự đẩy bản thân mình gần hơn tới nguy cơ ung thư vú nếu sử dụng kem chống nắng chứa các thành phần Oxybenzone, Octinoxate và Avobenzone mỗi ngày. Hãy kiểm tra kem chống nắng bạn đang sử dụng xem có chứa những thành phần này hay không, nếu có thì hãy loại bỏ chúng ngay!

chong nang gay ung thu vu

Báo đài cảnh báo khẩn cấp về thành phần chống nắng gây ung thư vú

Cảnh báo tránh xa thành phần Oxybenzone, Octinoxate và Avobenzone trong kem chống nắng

FDA - Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cùng với Ủy ban Châu u (EC) hiện đã loại bỏ 14 trong số 16 hóa chất có trong kem chống nắng khỏi GRASE (danh mục các chất thường được công nhận là an toàn và hiệu quả). Trong số đó, thành phần Avobenzone, oxybenzone, octinoxate trong kem chống nắng được các chuyên gia đánh giá nằm ở top đầu trong thang đo mức độ nguy hiểm đối với người sử dụng.

Octinoxate

Octinoxate là một chất chống nắng hóa học, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem chống nắng hiện nay với công dụng bảo vệ da nổi bật. Tuy nhiên, đây cũng chính là thành phần chống nắng tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể, đặc biệt là nguy cơ gây ung thư vú ở nữ giới mà các bệnh viện lớn và các báo đài chính thống cảnh báo không nên sử dụng.

chong nang gay ung thu vu 4

Octinoxate được các bệnh viện lớn khuyến cáo về nguy cơ gây ung thư vú

Bệnh viện Bạch Mai đã đưa ra thống kê: “Cứ 13 người phụ nữ thì có 1 người thường xuyên tiếp xúc với các sản phẩm chăm sóc da có khả năng gây ung thư”. 

Trong đó, thành phần octinoxate được khuyến cáo tránh khẩn cấp, vì nó có thể xâm nhập vào máu, phá vỡ hệ thống nội tiết và tăng nguy cơ ung thư vú ở nữ giới. Bên cạnh đó, Báo Dân Trí, Công An Nhân Dân và Báo Tiền Phong đều đã đưa ra những lời cảnh tỉnh cho người tiêu dùng về thành phần Octinoxate. 

Đây là thành phần có nguy cơ gây ung thư cao nhất trong các thành phần chống nắng hiện nay. Ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, octinoxate còn gây hại đến môi trường sống và động vật. Octinoxate hiện đã bị cấm sử dụng ở Hawaii do nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể gây chết hàng loạt các rạn san hô (Theo phê chuẩn dự luật từ Cơ quan lập pháp của Hawaii từ ngày 1/1/2021).

Oxybenzone

Oxybenzone là dẫn xuất của benzophenone, thường được kết hợp cùng các hoạt chất chống nắng khác thành phần kem chống nắng phổ rộng. Oxybenzone có tác dụng hấp thụ và chuyển hóa các tia cực tím (UV) từ ánh nắng mặt trời, giúp bảo vệ da khỏi bị cháy nắng, lão hóa vô cùng hiệu quả. 

Bên cạnh hiệu quả chống nắng nổi bật, Oxybenzone cũng nhận được rất nhiều sự “tranh cãi” xoay quanh các nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe. Các bệnh viện và báo đài trong và ngoài nước đã cảnh báo Oxybenzone thuộc mức độ nguy hiểm hàng đầu.

chong nang gay ung thu vu 2

Oxybenzone được cảnh báo nguy hiểm đến sức khỏe con người và hệ sinh thái biển

Một nghiên cứu từ EWG - tổ chức Environmental Working Group thế giới đã phát hiện oxybenzone xuất hiện trong máu của gần như tất cả người Mỹ sử dụng kem chống nắng. Loại estrogen tổng hợp này khi xâm nhập vào máu sẽ gây rối loạn hormone, từ đó gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. 

Báo Pháp Luật Việt Nam cũng đã liệt kê Oxybenzone nằm trong 15 hóa chất nguy hiểm có thể gây ung thư. Cụ thể, Oxybenzone có thể giả lập hormone estrogen, gắn vào các thụ thể estrogen trên bề mặt tế bào và kích hoạt các con đường tín hiệu liên quan đến sự sinh sản, tăng trưởng và phân chia tế bào. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến dậy thì sớm ở bé giá, suy giảm tinh trùng và tăng nguy cơ ung thư ở cả nam và nữ. 

Báo Dân Trí, Công An Nhân Dân và Báo Tiền Phong cũng đều đã cảnh báo Oxybenzone có nguy cơ gây ung thư cao trong kem chống nắng, khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng để bảo vệ sức khỏe. Theo thống kê từ Báo Đà Nẵng, Liên minh châu u đã thay thế hầu hết oxybenzone trong các sản phẩm chống nắng của mình bằng các hoạt chất bảo vệ thế hệ mới, ngăn chặn các tia UV nguy hiểm nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Tương tự như thành phần octinoxate, oxybenzone cũng được cấm sử dụng ở Hawaii vào ngày 1/1/2021, với khả năng đe dọa các rặng san hô, ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ sinh thái biển.

Avobenzone

Avobenzone là một thành phần chống nắng phổ rộng được sử dụng phổ biến trong kem chống nắng. Nó giúp hấp thụ tia UV từ ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả, giảm thiểu tổn thương da do tia UV gây ra. Tuy nhiên, Avobenzone đã gây ra một số lo ngại liên quan đến nguy cơ gây hại cho da và tăng nguy cơ ung thư cho người sử dụng. 

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Avobenzone có tỉ lệ gây kích ứng da khá cao. Do đó, những người có làn da nhạy cảm nên tránh sử dụng các sản phẩm kem chống nắng chứa Avobenzone để giảm nguy cơ gặp phản ứng kích ứng da, dị ứng và nhạy cảm với ánh sáng (Theo thông tin từ Báo Sức Khỏe và Đời Sống).

chong nang gay ung thu vu 1

Avobenzone gây hại đến làn da, tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư

Theo FDA, chất chống nắng Avobenzone có thể được hấp thụ vào cơ thể con người sau một lần sử dụng kem chống nắng và tồn tại trong máu trong vài tuần sau khi thoa lần cuối cùng. Các nghiên cứu đã tìm thấy những chất này trong mẫu sữa mẹ, nước tiểu và huyết thanh. 

Những phát hiện này gây xôn xao dư luận về tác động của Avobenzone đến sức khỏe của những người tiếp xúc thường xuyên với hoạt chất chống nắng hóa học này. Theo đánh giá của EWG, Avobenzone xếp hạng 2 trong thang đo mức độ nguy hiểm cho người sử dụng, liên quan trực tiếp đến sự rối loạn nội tiết và tăng nguy cơ mắc ung thư. Avobenzone khi xâm nhập vào cơ thể sẽ phá vỡ hệ thống nội tiết và ức chế tác dụng của testosterone. 

Đây cũng chính là nguyên do ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành các tế bào ung thư vú. Avobenzone cũng được khuyến cáo tránh sử dụng, đợi các nghiên cứu kỹ hơn về tính an toàn và hiệu quả cho sức khỏe và làn da để tránh gặp các phải các tác dụng phụ không mong muốn. (Theo thông tin từ Báo Đà Nẵng).

Cách lựa chọn sản phẩm kem chống nắng an toàn cho sức khỏe và làn da

Với sự cảnh báo nguy hiểm từ các cổng thông tin điện tử uy tín, chúng ta nên thật sự cẩn trọng khi lựa chọn kem chống nắng. Để lựa chọn được kem chống nắng an toàn cho sức khỏe và làn da, bạn nên tuân thủ các tiêu chí sau: 

Kiểm tra thành phần

Đọc kỹ nhãn sản phẩm và tránh các thành phần có thể gây kích ứng hoặc có nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Tránh sử dụng các sản phẩm có chứa hương liệu (Fragrance / Perfume), dầu khoáng (Mineral oil), chất bảo quản hóa học (Phenoxyethanol, gốc paraben, Triclosan, Formaldehyde,...), chất tạo màu, chất chống nắng hóa học gây hại như Octinoxate, Oxybenzone, Avobenzone, Homosalate, PABA và Trolamine Salicylate,... 

Thay vào đó, hãy tìm kiếm các thành phần chống nắng an toàn như Titanium Dioxide, Zinc Oxide (2 thành phần chống nắng an toàn và hiệu quả nhất được FDA công nhận). Nếu bạn không thể tự kiểm tra bảng thành phần thì nên nhờ chuyên gia da liễu kiểm gia để đảm bảo tính chính xác.

chong nang gay ung thu vu 5

Nên kiểm tra thành phần sản phẩm để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Chọn sản phẩm với chỉ số chống nắng (SPF) phù hợp 

Sử dụng các sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF quá cao có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông, làm tăng độ nhạy cảm và khiến da dễ nổi mụn. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có chỉ số SPF trong khoảng 25-30 để đảm bảo bảo vệ da một cách hiệu quả mà không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn phải tiếp xúc thường xuyên với nắng mặt trời hoặc đang ở trong môi trường có mật độ tia UV cao, hãy chọn sản phẩm có SPF từ 30 trở lên để bảo da hiệu quả hơn. 

Xem xét tình trạng da

Quan trọng nhất, hãy xem xét loại da của bạn và nhu cầu chăm sóc da. Nếu bạn có da nhạy cảm, hãy chọn sản phẩm chống nắng không chứa hương liệu, chất bảo quản,... Nếu bạn có da dầu, tìm kiếm sản phẩm không gây bít tắc lỗ chân lông. Đối với da khô, hãy ưu tiên chọn kem chống nắng có chất dưỡng ẩm để giữ cho da mềm mịn và không khô ráp. 

Tham khảo ý kiến chuyên gia da liễu

Đọc đánh giá sản phẩm và nhờ sự hỗ trợ từ chuyên gia da liễu về các sản phẩm kem chống nắng. Những thông tin từ chuyên gia có thể giúp bạn chọn được sản phẩm an toàn, phù hợp với da và nhu cầu cá nhân của bạn.

Xem thêm: Mỹ phẩm gây ung thư

Trải nghiệm sản phẩm chống nắng thuần chay Binonome, nói không với nguy cơ gây ung thư

Trước cảnh báo nguy hiểm về những thành phần chống nắng gây ung thư vú trên, bạn nên lựa chọn sản phẩm chống nắng thật kỹ lưỡng để tránh nguy cơ “Càng chống nắng càng ung thư”. Gợi ý từ bác sĩ da liễu và chuyên gia làm đẹp hàng đầu trong ngành dành cho bạn chính là 3 lựa chọn chống nắng độc đáo và cam kết không chứa các chất gây ung thư từ thương hiệu dược mỹ phẩm thuần chay Dr. Baumann. 

Tiêu chuẩn thuần chay Bionome sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất với quy chuẩn triệt tiêu tất cả các thành phần gây kích ứng, phản ứng tiếp xúc, hủy hoại chức năng da cũng như những nguy cơ tiềm ẩn ung thư nguy hiểm đến sức khỏe.

chong nang gay ung thu vu 4

8 tiêu chuẩn vàng cho làn da khỏe đẹp

Dr. Baumann Sun Lotion Factor 25 Free of oil and emulsifier - Bảo vệ tối ưu cho da nhạy cảm, da dầu mụn và phụ nữ trong thai kỳ

Đừng bỏ lỡ Dr. Baumann Sun Lotion Factor 25 Free of oil and emulsifier nếu bạn có da nhạy cảm, da đang treatment hoặc đang trong thai kỳ. Vì đây là một trong số ít dòng kem chống nắng hiện nay trên thị trường cam kết an toàn tuyệt đối dành cho bà bầu hoặc đang cho con bú. 

Dr. Baumann Sun Lotion Factor 25 chứa công thức thành phần tối ưu bao gồm Titanium Dioxide, Vitamin E tự nhiên, Tinosorb S, Uvinul A Plus và Uvinul T 150, tương thích với da, tạo nên dưỡng chất chống nắng hiệu quả, giúp ngăn chặn tia UVB, giảm mẩn đỏ, cháy nắng và sạm da đồng thời nuôi dưỡng và làm dịu da với các lợi ích chống oxy hóa, dưỡng ẩm và chống viêm. 

Ngoài chọn lọc thành phần “tinh khiết” và tối ưu, Dr. Baumann Sun Lotion Factor 25 còn cung cấp sự bảo vệ toàn diện với 3 màng lọc chống UV tuyệt đỉnh là tự nhiên, vật lý và hóa học. Sự kết hợp 3 màng lọc đảm bảo ngăn chặn sản sinh hắc tố da, bảo vệ da nhạy cảm và lành tính đối với mọi làn da. 

Một điều đặc biệt khác là sau khi thoa kem, hoạt chất chống nắng sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da và tạo ra một lớp màng mỏng, tạo cảm giác căng bóng và mịn màng trên da. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng sản phẩm này.

[spbv]https://drbaumann.vn/products/sun-lotion-factor-25[/spbv]

Dr. Baumann Sun Lotion Factor 35 Mineral UV Filters - Lựa chọn hoàn hảo dành cho da thường, da dầu và da hỗn hợp thiên dầu

Sản phẩm kem chống nắng “chân ái” dành cho những bạn có làn da thường, da dầu và da hỗn hợp chính là Dr. Baumann Sun Lotion Factor 35. Dr. Baumann Sun Lotion Factor 35 sở hữu công thức tối ưu với 2 thành phần chống nắng tốt nhất đã được FDA công nhận, Zinc Oxide và Titanium Dioxide dạng nano, kết hợp cùng vitamin E tự nhiên giúp tăng khả năng chống nắng tự nhiên của da lên gấp 7 lần, kháng viêm lành, ngăn chặn sự hình thành của các vết nám, tàn nhang vô cùng hiệu quả. 

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp nâng tông nhẹ, mang lại cho bạn một làn da tươi sáng và rạng rỡ hơn. Kem chống nắng có dạng lotion, dễ dàng thoa và tán đều trên da. Nó không gây bết dính, nóng rát, làm da sạm màu khi tiếp xúc với ánh nắng, mồ hôi hoặc gây cảm giác khó chịu vào buổi chiều. Tất cả những trải nghiệm không tốt khi sử dụng kem chống nắng thông thường đều được khắc phục khi sử dụng Dr. Baumann Sun Lotion Factor 35.

[spbv]https://drbaumann.vn/products/dr-baumann-sun-lotion-factor-35-mineral-uv-filters[/spbv]

Dr. Baumann Sun Lotion Factor 50 - Lựa chọn hoàn hảo để nâng tông sáng da, bảo vệ da tối đa

Nếu bạn sở hữu làn da quá nhạy cảm với ánh nắng, thường xuyên phải làm việc ngoài trời hoặc ở trong môi trường nhiều tia UV thì nên sử dụng Dr. Baumann Sun Lotion Factor 50 để bảo vệ da toàn diện. Sun Lotion Factor 50 của Dr. Baumann là một sản phẩm có khả năng chống nắng mạnh mẽ với chỉ số SPF lên đến 50, công thức thành phần kết hợp tối ưu giữa hoạt chất chống nắng thế hệ mới Titanium Dioxide và vitamin E nguyên chất sẽ giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại trong suốt 16 giờ. 

Với các thành phần được lựa chọn kỹ càng và tương thích với da cùng sự kết hợp 3 màng lọc tia UV chống nắng siêu đỉnh sẽ mang lại khả năng chống nắng đặc biệt cao. Sản phẩm sẽ là “cứu tinh” dành cho những bạn đang gặp tình trạng da ửng đỏ, tổn thương hoặc nám, tàn nhang. Khi sử dụng Dr. Baumann Sun Lotion Factor 50, da bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, ngăn ngừa xuất hiện các vết nám tàn nhang mới và phục hồi da sau những tổn thương cấp độ tế bào da. 

Đặc biệt, Sun Lotion Factor 50 còn có khả năng nâng tông nhẹ nhàng cho da, mang lại vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên cho da. Dr. Baumann Sun Lotion Factor 50 cũng được thiết kế độc đáo, ưu tiên trải nghiệm của người sử dụng. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác nhẹ dịu, khô thoáng, không nhờn rít và không để lại vết trắng phiền toái trên da trong suốt cả ngày dài. Dr. Baumann rất tự tin về chất lượng và tính an toàn của tất cả các sản phẩm từ hãng. 

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời mà không lo ngại về các nguy cơ ung thư gây hại đến sức khỏe qua cam kết hoàn tiền 100%. Dr. Baumann sẽ hoàn tiền ngay lập tức nếu khách hàng gặp phải tình trạng kích ứng sau 3 ngày sử dụng sản phẩm từ ngày mua hàng. Sự tự tin của chúng tôi, nói thay cho sự an toàn và chất lượng bậc nhất chỉ có ở Dr. Baumann. 

[spbv]https://drbaumann.vn/products/chong-nang-nang-tong-sun-lotion-factor-50-dr-baumann[/spbv]

Trên đây là tổng hợp những khuyến cáo từ các bệnh viện và báo đài trong và ngoài nước về thành phần chống nắng gây ung thư vú mà Dr. Baumann vừa chia sẻ đến bạn. Chọn lựa kem chống nắng an toàn sẽ đảm bảo rằng bạn đang bảo vệ da một cách đúng cách, mà không phải trả giá bằng sức khỏe của bạn. 

Nếu bạn không hiểu rõ về thành phần, không biết sản phẩm mình đang sử dụng có chứa chất gây ung thư hay không thì hãy nhanh chóng gửi nhãn sản phẩm đến Dr. Baumann để được hỗ trợ kiểm tra ngay! Bạn có thể liên hệ số hotline 02839291176 để được hướng dẫn gửi nhãn thành phần và gửi trực tiếp về địa chỉ 397B Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM (Showroom Dr. Baumann Việt Nam). Dr. Baumann sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc da và bảo vệ sức khỏe toàn diện!

Nguồn tham khảo:

DR BAUMANN VIETNAM - 28 tháng 09, 2023
Bài viết kế tiếp:

Chống nắng top đầu Châu Âu có công nghệ tạo bóng râm, chống kích ứng

 Dr. Baumann Sun Lotion Factor 25 Free of oil and emulsifier là kem chống nắng thuần chay BIONOME đến từ Đức không chứa dầu và chất nhũ hóa, đảm bảo khả năng bảo vệ da trước UV tuyệt đối cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, da treatment hay chống nắng đặc biệt an toàn dành cho da của mẹ bầu. 
 
Bạn có biết rằng một số thành phần hóa học có trong kem chống nắng có thể tác động xấu đến làn da? Nếu da của bạn chỉ sử dụng những sản phẩm chống nắng có chứa UV filter (xấu) như Oxybenzone, Octinoxate, Homosalate, Octocrylene, Avobenzone thì dù chỉ số có là cao nhất cũng không thể bảo vệ làn da của bạn trở nên khỏe mạnh vì chúng là các chất hóa học đã được FDA & EWG nghiên cứu là: Có thể thâm nhập sâu vào da, gây rối loạn nội tiết tố, dị ứng, kích ứng, dễ nổi mụn, nhanh lão hóa và đặc biệt là các mối quan tâm khác về sức khỏe của phụ nữ khi mang thai và cho con bú.
Ngoài ra trong kem chống nắng sẽ còn chứa cả các thành phần gây hại như các chất bảo quản phenoxyethanol, paraben, dầu khoáng, hương liệu đều có thể gây hại cho da, tăng khả năng lão hóa và ảnh hưởng sâu đến bên trong cơ thể nếu các thành phần tích tụ quá lâu. Do đó việc lựa chọn kem chống nắng hiện nay không chỉ xem các thông tin mà thương hiệu đưa đến cho bạn mà còn phải biết kiểm tra các thành phần có trong sản phẩm để đảm bảo một làn da luôn được an toàn và khỏe mạnh vì nếu chọn sai sản phẩm có thể còn ảnh hưởng đến cả thế hệ sau.

Dr. Baumann Sun Lotion Factor 25 Free of oil and emulsifier

Chống nắng top đầu Châu Âu có công nghệ tạo bóng râm, chống kích ứng

Kem chống nắng Sun Lotion Factor 25 Dr.Baumann là sản phẩm chống nắng ở dạng lotion có nguồn gốc tại Đức - nơi luôn được khen ngợi là có mức độ an toàn cao trong các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến da và sức khỏe của người tiêu dùng. Không chỉ vậy Dr.Baumann còn là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm tại Đức - Thụy Sỹ do 2 nhà sáng lập đều là bác sĩ giúp hiệu quả và sự an toàn luôn được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên sự uy tín hàng đầu Châu Âu hơn 33 năm qua. 

Những công dụng tuyệt vời mà kem chống nắng Sun Lotion Factor 25 Dr.Baumann mang lại

1. Là chống nắng đầu tiên đạt tiêu chuẩn BINOME

Chống nắng Dr.Baumann cho tới hiện nay là dòng chống nắng duy nhất có thể đạt được tiêu chuẩn khắt nghe nhất thế giới - Bionome. Nhờ đạt tiêu chuẩn Bionome nên chống nắng Dr.Baumann đảm bảo tối đa sự an toàn khi không chứa bất cứ thành phần nào có thể gây kích ứng, thâm nhập sâu trong da, rối loạn nội tiết hoặc các mối quan tâm khác về mức độ lành tính trong sản phẩm. 
Các thành phần trong sản phẩm đều là thành phần cao cấp chất lượng cao nên có thể tạo nên những giá trị hoàn toàn khác biệt so với hàng loạt các chống nắng hiện nay đang có trên thị trường.  Chốn nắng Sun Lotion Factor 25 loại bỏ hoàn toàn các chất có hại trong da theo tiêu chuẩn  thuần chay BIONOME:
 •  Không chất bảo quản hóa học 
 •  Không hương liệu, mùi thơm nhân tạo
 •  Không chất tạo màu
 •  Không dầu khoáng
 •  Không chất chống nắng hóa học độc hại
 •  Không oxygen
 •  Không dẫn xuất từ động vật
 •  Không bao bì, vỏ hộp

Dr. Baumann Sun Lotion Factor 25 Free of oil and emulsifier 2

Chống nắng chống kích ứng an toàn cho da nhạy cảm

2. Bảo vệ da đến 8 tiếng với 3 màng lọc bảo vệ da chất lượng cao

Sun Lotion Factor 25 Dr.Baumann có thể bảo vệ da lên đến 8 giờ đối với một làn da khỏe mạnh nhờ có thành phần vitamin E tự nhiên nguyên chất, giúp tăng khả năng bảo vệ da tự nhiên từ trong, bảo vệ cho da luôn được an toàn trước ánh nắng mặt trời và UV luôn ở mức báo động đỏ như hiện nay.
Trong Sun Lotion Factor 25 có đến nhiều màng lọc bao gồm Zinc Oxide, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate (hay còn gọi Uvinul A Plus), Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine (cũng được biết đến là Tinosorb S) cũng như hỗ trợ thêm vitamin E (danh pháp trên bao bì là D-alpha-Tocopheryl Acetate) – nên kem chống nắng của Dr.BAUMANN có thể ngăn ngừa nguy cơ gây kích ứng da trên nền da yếu khi đang phải dùng treatment.
 • Titanium Dioxide: Dạng nano, tạo lớp màng chống nắng vật lý trong suốt, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả ngăn chặn tia cực tím.
 • Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate: Thành phần chống nắng hóa học thế hệ mới, hấp thụ tia UVA vượt trội và giúp đề phòng nguy cơ ung thư da.
 • Vitamin E tự nhiên nguyên chất: Bảo vệ da khỏi UV, tăng khả năng chống nắng tự nhiên của da lên gấp 7 lần, giúp giảm hiện tượng đỏ, bỏng rát và thâm sạm khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đồng thời, hỗ trợ nuôi dưỡng da bằng cách chống oxy hóa, dưỡng ẩm, làm dịu và chống viêm.
Đặc biệt là sản phẩm chống nắng của hãng không chứa dầu và chất nhũ hóa nên giúp da khi thoa không bị bết dính hay làm bít tắc lỗ chân lông, thích hợp với những làn da đang vô cùng nhạy cảm, tổn thương nhiều hoặc có nhiều vấn đề cùng lúc trên da.  

Dr. Baumann Sun Lotion Factor 25 Free of oil and emulsifier 1

Chống nắng của Đức giúp bảo vệ da tối ưu 

3. Được bình chọn là lá chắn an toàn cho da nám, da treatment, da nhạy cảm và cả làn da của mẹ bầu

Là chống nắng bảo vệ da duy nhất trên thế giới đạt tiêu chuẩn Bionome, đây là tiêu chuẩn về điều trị da số 1 thế giới với 3 màng chống UV là tự nhiên, vật lý và hóa học. Chỉ sau một tuần sử dụng SUN LOTION FACTOR 25 Free of oil and emulsifier đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, trong đó có 98,75% khách hàng nhận xét sản phẩm không làm nặng mặt, có lên tông nhẹ và kiểm soát dầu ổn. 
Đặc biệt khả năng làm mát da khi ở ngoài trời, giúp giảm nhiệt tức khi của da. Do đó các làn da nhạy cảm luôn được bác sĩ khuyên dùng vì khả năng lành tính cũng như bảo vệ da luôn ở mức tốt nhất.  Vì bảng thành phần hoàn toàn sạch mang đến sự an toàn và lành tính nên sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú để có thể góp phần bảo vệ làn da. 
Có thể nói chống nắng thuần chay Bionome mới thật sự là sự lựa chọn tốt nhất vì khả năng loại bỏ thành phần gây hại ra khỏi sản phẩm cực đảm bảo mà gần như không có bất kỳ một thương hiệu nào dám cam kết là thành phần hoàn toàn sạch và không gây hại cho da. 
[spbv]https://drbaumann.vn/products/sun-lotion-factor-25[/spbv]
Thương hiệu Dr.BAUMANN hiện đã có mặt tại Việt Nam và đang tạo nên những cơn sốt trong thị trường làm đẹp khi đi ngược hoàn toàn với công thức làm đẹp hiện nay mà thay vào đó là chú trọng đến sự an toàn của người tiêu dùng với cam kết đầu tiên chính là First Do No Harm - Đầu tiên phải không gây hại cho da. Hãng được thành lập bởi 2 nhà bác sĩ da liễu Thomas Baumann (người Đức) và Ernst W. Henrich (người Thụy Sĩ) vào năm 1988 và đã có mặt trên hơn 48 quốc gia từ Châu Âu đến nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. 
Dr.Baumann là hãng dược thuần chay đạt tiêu chuẩn an toàn Bionome duy nhất trên thế giới. Dr.Baumann rất tự tin chất lượng và an toàn của sản phẩm, do đó khách hàng sẽ được bảo hành làn da khi mua sản phẩm chống nắng này, trong thời gian sử dụng 3 ngày từ ngày mua hàng, nếu có kích ứng xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn. Tự tin của chúng tôi, nói thay cho sự an toàn và chất lượng bậc nhất chỉ có ở Dr.Baumann.
/